Du học Singapore tại SIM có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Du học Singapore tại học viên quản lý Singapore (SIM)

Liệu Singapore có phải là lựa chọn tốt nhất cho các bạn hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào việc bạn am hiểu về đất nước này như thế nào và quyết tâm học tập tại đây ra sao.

Cảm giác cô đơn khi đi du học

Đối với nhiều du học sinh, cô đơn là người bạn bất đắc dĩ. Nhưng đối với du học sinh Singapore, có lẽ điều này không đúng.

Là một quốc gia mở cửa với nhiều nền văn hóa khác nhau, người Singapore yêu văn hóa của dân tộc mình nhưng cũng rất tôn trọng sự khác biệt.

Singapore là quốc gia châu Á với đầy đủ những đặc trưng văn hóa thân thuộc với một du học sinh châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chương trình học

Cảm giác "đuối" hay áp lực cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi cất bước lên đường du học.

Tại Singapore, chương trình học được thiết kế một cách khoa học, thay vì yêu cầu sinh viên quá nhiều thời gian nghiên cứu, học tập trên giảng đường, chương trình được thực hiện và thay đổi hàng năm để nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo ra những tầng lớp tinh hoa quản lý, vững lý thuyết, thạo thực hành theo môi trường làm việc quốc tế.

Không gian học tập được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

Tại học viên quản lý Singapore (SIM), sinh viên có thể chọn từ rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao ở nước ngoài do đối tác của SIM GE là các trường đại học và học viện quốc tế có uy tín, xếp hạng cao ở Anh, Mỹ, Úc và Pháp cung cấp.

Đa số sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, nhưng trung tâm Giáo dục Toàn cầu SIM cũng cung cấp chương trình bán thời gian phục vụ cho người lớn đang đi làm.

Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 23.000 sinh viên nhập học, trong đó có 2.500 sinh viên nước ngoài.

Chi phí du học

Con đường nào cũng cần có lộ phí và hành trình du học cùng vậy.

Vấn đề tài chính đóng vai trò quan trọng để lựa chọn cho mình những hướng đi phù hợp và thông ming. Sinh hoạt phí cơ bản khi du học Singapore thường rơi vào khoảng S1,158-S2,490 (đô la Singapore) hàng tháng.

Đặc biệt hơn, học phí tại Học viện SIM GE còn được đánh giá thấp hơn 30% so với chi phí du học ở các trường đại học danh tiếng tại chính các nước sở tại. Chính vì lý do đó, việc đi du học sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều.

Môi trường sống và điều kiện văn hóa xã hội

Singapore là quốc gia xanh và sạch thuộc top đầu thế giới, môi trường trong lành là điều kiện giúp du học sinh đảm bảo sức khỏe, an tâm học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, tình hình xã hội an ninh cao, dân trí tốt là điều kiện nổi bật để các du học sinh tương lại có thêm lý do để lựa chọn du học Singapore là điểm đến cho hành trình học tập của mình.

Khuôn viên #Học_viện_SIM rộng hơn 100.000m2 với 4 dãy nhà chính A, B, C, D. Mỗi dãy nhà có hè rộng và sân nhỏ theo cách bố trí của các trường đại học.

Môi trường sống đa văn hóa, cởi mở và thân thiện là điều kiện tốt để phát triển cuộc sống và sự nghiệp tại Singapore

Để phục vụ việc học tập của sinh viên, trường cung cấp một thư viện về quản lí lớn nhất Singapore, hội trường, hơn 100 phòng học, phòng máy, trung tâm thực hành tài chính và rất nhiều góc nhỏ dành cho họp nhóm hay tự học.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn có một tòa nhà đa chức năng: gym, thể thao... và phòng triển lãm nghệ thuật với 400 chỗ ngồi.