Phương trâm giáo dục: chỉ đạo có hệ thống, có khả năng hiểu biết và khả năng giao tiếp

Hướng Dẫn Tuyển Sinh

①Các đối tượng học hết lớp 12, hoặc tương đương trở lên.

②Đang học tiếng Nhật ở các Trung tâm tiếng Nhật từ 150 tiết trở lên

③Thi chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật cấp độ N5, J-Test, kỳ thi cấp độ F trở lên...vv... hoặc tương đương

Thời gian tuyển dụng

Nhập học kỳ tháng 4: Tuyển đến ngày 20 tháng 11 của năm trước

Nhập học kỳ tháng 10: Tuyển đến ngày 20 tháng 5 (số lượng tuyển 98 người)

Thời gian học

• Lớp học sáng: 9:00 ~12:20
  • Lớp học chiều: 13:00~16:20

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei có tư cách hoạt động liên quan đến thực tập sinh đặc định kỹ năng.

Luật sư về thủ tục hồ sơ pháp lý

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei có nhân viên là luật sư về thủ tục hồ sơ pháp lý. Trường sẽ hỗ trợ về mặt thủtục xin gia hạn visa, làm thêm ngoài tư cách hoạt động. Ngoài ra, nhà trường cũng có thể hỗ trợ du học sinh liên quan đế các vấn đề về thủ tục pháp lý khi ở Nhật, như xin visa làm việc chính thức( visa kỹ sư ...)

Khóa học hộ lý

Hiện nay, thông qua Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei ,du học sinh có thể học lên đại học của Nhật Bản (caođẳng), và có thể xin làm việc chính thức tại các viện dưỡng lão.Đầu tiên là học sinh sẽ học ở trường Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei 2 năm, trong thơi gian này, các bạn sẽ được lo việc làm thêm, 1 tuần 28 tiếng, lương cơ bản trên 1000 yên/h.Sau đó, các bạn sẽ thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N2, và tỷ lệ chuyên cần đạt 90% trở lên, thì nhà trường sẽ đảm bảo giới thiệu trường đại học (cao đẳng) liên kết.

Ở trường đại học (cao đẳng): học sinh sẽ được miễn học phí hoàn toàn,(nếu sau khi tốt nghiệp, sẽ làm việc từ 5 năm trở lên ở viện dưỡng lão của Osaka), hơn nữa, trong thời gian học tại trường, học sinh còn được được cho phép thưc tập 28h/tuần, cứ 1 tiếng thực tập được trả 1200 yên, toàn bộ số tiền này, sẽ thuôc về học sinh. Vì vậy các bạn sẽ không phải lo tiền chi phí sinh hoạt.

Sau khi tốt nghiệp là các bạn sẽ được chuyển sang dạng visa lam việc chính thức (visa kỹ sư...), có tương lai và lợi thế hơn visa đặc định kỹ năng rất nhiều, có thể thăng tiến hay xin visa vĩnh trú rất dễ dàng