Khóa học giám đốc tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp hot nhất 2020

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Hơn một nửa Giám đốc tài chính (CFO) ở khu vực Đông Nam Á coi vấn đề bất ổn kinh tế là mối quan tâm hàng đầu. Nếu chỉ biết cố chấp với những quy tắc đã lỗi thời hoặc giữ mãi cái nhìn tiêu cực về công nghệ, các giám đốc tài chính và doanh nghiệp sẽ khó có thể theo kịp được xu thế mới đang không ngừng thay đổi.

Trong bối cảnh này, Viện Quản trị #Tàichính AFC tổ chức khóa học Giám đốc tài chính 4.0 củng cố các KIẾN THỨC CĂN BẢN không thể thiếu trong công việc tài chính, đồng thời cập nhanh các KỸ NĂNG & CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT để tài chính doanh nghiệp BỀN VỮNG.

- Làm chủ báo cáo tài chính, phân tích số liệu và đưa ra những quyết định chính xác cho tài chính của DN mình.

- Điều tiết dòng tiền doanh nghiệp một cách chủ động & hiệu quả.

- Tiếp cận với các biểu mẫu & kinh nghiệm về Lập kế hoạch tài chính của các Giám đốc tài chính nổi tiếng thế giới.

- Lập và thẩm định các dự án đầu tư, quản trị tài chính đầu

- Được thảo luận 100 tình huống thực tiễn trong điều hành tài chính DN

- Trải nghiệm trên 20 biểu mẫu thực tế được áp dụng ngay tại DN

TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ BỞI CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU NGAY TẠI LỚP HỌC.

Comment hoặc inbox SĐT, Chúng tôi đang sẵn sàng hỗ trợ bạn