Đại học Manitoba Canada

Cơ hội nhận học bổng du học tại trường đại học Manitoba, Canada

Trường #Đại_học_Manitoba tọa lạc tại thành phố Winnipeg – thủ phủ của tỉnh Manitoba. Hiện tại trường Đại học Manitoba có khoảng 28,000 sinh viên đang theo học tại 90 chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học. Lượng sinh viên quốc tế du học #Canada tại đây chiếm khoảng 11% số sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Học bổng trường đại học Manitoba Canada

Trường Đại học Manitoba là nơi hội tụ rất nhiều giảng viên và các nhà nghiên cứu hàng đầu của #Canada. Chính vì vậy, học tập tại ngôi trường này giúp cho sinh viên có thể tiếp cận và học hỏi được những kinh nghiệm và kiến thức quý báu từ các vị giáo sư đầu ngành một cách tốt nhất.

Chất lượng giáo dục

Manitoba được đánh giá là trường đại học công lập uy tín nhất tại tỉnh bang Manitoba với chất lượng giáo dục được ghi nhận qua thành tích:

– Là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền.

– Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

– Trường có chương trình đào tạo về kinh doanh thuộc Top 5, về kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada.

3.Chương trình đào tạo

Trường Đại học Manitoba cung cấp các chương trình học như sau

STT Chương trình học Học phí
1 Tiếng Anh học thuật 3980 CAD/ kỳ
2 Dự bị đại học 13,104 – 13,898 CAD/ năm
3 Cử nhân, thạc sỹ 12,000 – 14,000 CAD/ năm

Thời gian nhập học: Tháng 1, 5, 9

Cơ hội nhận học bổng du học Canada của sinh viên đại học Manitoba

Hàng năm, trường #Đại_học_Manitoba đã đưa ra chương trình học bổng dành cho học sinh quốc tế như sau:

Tên học bổng International Undergraduate Student Entrance Scholarships
Đối tượng áp dụng Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế khóa đại học được trao cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc từ những trường THPT và đăng ký chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba.
Giá trị học bổng Giá trị học bổng thay đổi theo mỗi năm, trung bình như sau:

– Điểm trung bình học tập (GPA) tối thiểu 95% –  $2,000

– Điểm trung bình học tập (GPA) tối thiểu 90% –  $1,400

– Điểm trung bình học tập (GPA) tối thiểu 85% –  $800

Yêu cầu – Là sinh viên quốc tế đã ứng tuyển vào các khoa tại trường Đại học Manitoba trước thời hạn là ngày 01 tháng 05 hàng năm

– Đã thanh toán học phí dành cho sinh viên quốc tế tại trường

– Học sinh có điểm trung bình tại trường THPT tối thiểu 85%

Lưu ý – Học bổng này không trùng với học bổng đầu vào tú tài quốc tế tại trường Đại học Manitoba hoặc với bất kỳ học bổng nào khác trong chương trình học bổng đầu vào của trường.
Hot girl

Chúc các bạn xin đuợc học bổng, có khoảng thời gian du học thật ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công khi đi du học tại Canada