Trần Văn Nam nhận visa du học đại học Hallym tại Hàn Quốc

Share Everywhere

Trường đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon, nằm cách thủ đô Seoul 1 giờ đồng hồ đi bằng tàu cao tốc, tàu điện cao tốc hoặc xe buýt. Chun Cheon cũng là thành phố nổi tiếng là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng của #Hàn_Quốc. Hơn nữa tình hình trị an rất ổn định và đặc biệt nơi đây đang nhận được nhiều sự chú ý trên phương diện là thành phố văn hóa giáo dục.

Chun Cheon cũng được công nhận là thành phố giải trí du lịch mang tầm cỡ quốc tế thông qua Đại hội giải trí thế giới, là Nguồi thu hút rất nhiều học sinh Du học Hàn Quốc tụ họp về đây nhất.

>> Chúc mừng Vũ Thị Ý Nhi nhận visa du học đại học Daegu

Đã có không ít các bạn du học thành công ở trường hợp như ví như bạn Trần Văn Nam đi du học hàn quốc. Quan trọng là quyết định của các bạn khi đang ở giữa con đường mà thôi. Hãy mạnh mẽ bởi đường nào cũng tốt nếu bạn thật sự kiên trì theo đuổi, có định hướng và niềm tin nhất định

  • Họ và Tên: Trần Văn Nam
  • Sinh năm: 1997
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường: #Đại_học_Hallym
  • Khóa học: Khóa tiếng Hàn

Trần Văn Nam nhận visa du học Hàn Quốc đại học Hallym

#Đại_học_Hallym là một trong những Đại học hàng đầu #Hàn_Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế, hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ. Ký túc xá của Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

#Đại_học_Hallym là một trong những Đại học hàng đầu của #Hàn_Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế với hệ thống 06 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của nhà Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Nằm trong tổ hợp các trường và tổ chức Hallym bao gồm trường #Đại_học_Hallym, trường cao học Hallym, trường cao đẳng Hallym và 5 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong quận Kang Nam thủ đô Seoul, #Hàn_Quốc, trường nổi tiếng là nơi mở những khoa học mới mẻ đầu tiên như khoa quản lý tổ chức hội nghị…và đặc biệt là khoa quốc tế được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia làm việc với môi trường quốc tế hóa như hiện nay.

#Đại_học_Hallym là một trường đại học đặc biệt có phương pháp giáo dục ưu việt được cho là đẳng cấp quốc tế và được hỗ trợ ngân sách trực tiếp từ bộ giáo dục và đào tạo cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy tiêu biểu trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỉ 21.

Hot girl

Trong mục tiêu giáo dục, trường luôn ưu tiên đi sâu vào việc giúp sinh viên phát huy tối ưu những thế mạnh học tập, tính sáng tạo, góc nhìn văn hóa, khả năng đánh giá, đạo đức, và cả thể chất để sinh viên phát triển một cách hoàn thiện. Ngoài ra trường còn chú trọng vào chuyển giao khoa học công nghệ và tăng cường hợp tác nghiên cứu với các trường đại học lớn trên thế giới. Bởi vậy, trường luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và là điểm đến du học đầy hứa hẹn tại #Hàn_Quốc

Chúc các bạn xin đuợc học bổng, có khoảng thời gian du học thật ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công khi đi du học hàn quốc #Hàn_Quốc.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Du học Hàn Quốc tại đại học quốc gia Hanbat năm 2020

Về chi phí, học phí: Học phí các trường đại học công lập luôn thấp hơn các trường đại học dân lập do được nhà nước, chính phủ hỗ trợ

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc tại trường Dague Technical University

Chúc mừng Đào Xuân Tân nhận VISA du học Hàn Quốc khóa tiếng trường Deagu Technical University

Danh sách các trường Visa thẳng Hàn Quốc 2020

Dưới đây là bảng thống kê danh sách các trường Visa thẳng Hàn Quốc năm 2020

Cập nhật 2 hạng mục chi phí du học Hàn Quốc năm 2020

Hiện nay, nhiều bạn học sinh mong muốn du học Hàn Quốc rất quan tâm đến chi phí du học Hàn Quốc 2020 bao nhiêu tiền

Chúc mừng Vũ Thị Ý Nhi nhận visa du học đại học Daegu

Khẳng định chân lí, ai có nghị lực, quyết tâm thì nhất định sẽ thành công trong việc du học Hàn Quốc, dù là khó khăn nhất. Ý chí và nghị lực luôn là một phẩm chất cao quý cần có của mỗi người trong cuộc sống.