Ontario lấp đầy phân bổ PNP - hệ thống EOI mới vào năm 2021

Ontario lấp đầy phân bổ PNP - hệ thống EOI mới vào năm 2021

Share Everywhere

Table of contents

Ontario lấp đầy phân bổ PNP

Cùng điểm qua về các đợt rút thăm cuối cùng của Ontario vào năm 2020 và những gì sẽ xảy ra trong năm tới.

>> Người nộp đơn nhập cư Canada chỉ cần nộp bằng cấp cao nhất

>> Cùng du học VP - 6 điều người dân Canada làm vào Giáng sinh

Ontario đã đưa ra hơn 8.000 đề cử cho các ứng viên nhập cư trong năm nay, nhiều hơn con số dự kiến mà ban đầu tỉnh đã công bố.
Chính phủ liên bang đã phân bổ 7.600 đề cử cấp tỉnh cho Chương trình Đề cử Tỉnh bang Ontario (OINP), trong số 61.000 đề cử dự kiến ​được thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) vào năm 2020.

Tuy nhiên, Ontario đã kết thúc năm với 8.050 đề cử thành công trên tất cả các luồng, bao gồm 400 đề cử bổ sung mà tỉnh nhận được thông qua phân bổ lại trong năm và 50 đề cử khác cho các nghề có kỹ năng trung bình, hoặc kỹ năng NOC cấp C.

Tất cả các đơn ứng tuyển mới và những đơn ứng tuyển đang trong quá trình xử lý sẽ được xem xét theo phân bổ đề cử năm 2021. Phân bổ của Ontario cho năm 2021 vẫn chưa có sẵn, nhưng PNP dự kiến ​​sẽ mang đến hơn 80.800 người nhập cư trong ba năm tới, theo kế hoạch mức nhập cư mới.

Ontario đã tổ chức đợt rút thăm cuối cùng trong năm vào ngày 15 tháng 12. OINP đã tổ chức đợt Rút thăm công nghệ và cấp 668 lời mời cho các ứng viên Express Entry có kinh nghiệm làm việc trong một số ngành công nghệ nhất định. Cùng ngày, Ontario đã mời 19 người nộp đơn theo Dòng Doanh nhân OINP.

Ontario ra mắt hệ thống EOI vào năm 2021

Danh mục Đề nghị Việc làm của Nhà tuyển dụng Ontario hiện đang hoạt động trên nguyên tắc đến trước làm trước, tuy nhiên điều này đã gây ra nhiều vấn đề cho tỉnh bang và các ứng viên tương lai trong quá khứ. Trên thực tế, ứng viên cố gắng gửi hồ sơ sớm trên hệ thống, khiến cổng đăng ký trực tuyến thường bị quá tải hoặc bị hỏng.

Ví dụ gần đây nhất về điều này xảy ra vào cuối tháng 11. Ontario đã mở đăng ký Employer Job Offer: International Student Stream, nhưng đã đóng lại do các vấn đề kỹ thuật. Sau đó, OINP xác nhận rằng có 1.426 ứng viên đã đăng ký và họ sẽ liên hệ với những người đã gửi hồ sơ nhưng gặp phải lỗi kỹ thuật.

Vì mô hình chỗ ngồi gấp rút này không phù hợp với tỉnh bang hoặc các ứng cử viên, Ontario thông báo rằng vào đầu năm 2021, họ sẽ khởi chạy hệ thống Expression of Interest (EOI). Các tỉnh khác, như Manitoba và Saskatchewan, đã có hệ thống EOI để quản lý lượng đơn đăng ký.

Các ứng viên tiềm năng sẽ được cho điểm dựa trên hồ sơ EOI của họ. Điểm sẽ được phân bổ dựa trên các yếu tố khác nhau như trình độ học vấn và khả năng ngôn ngữ. Ontario sau đó sẽ đưa ra lời mời cho những ứng viên có điểm số cao nhất để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Các loại nhập cư mà Ontario đang xem xét xây dựng hệ thống EOI bao gồm:

  • Hạng mục Employer Job Offer (Foreign Worker; International Student, và các luồng In-Demand Skills)
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ; và
  • Bằng tiến sĩ.

Hệ thống mới sẽ cho phép OINP tổ chức các đợt rút thăm tổng quát và có mục tiêu, tùy thuộc vào nhu cầu của tỉnh. Đây đã là những gì OINP thực hiện thông qua Human Capital Priorities Stream.

Dự kiến, Ontario ​​sẽ ra mắt hệ thống mới vào đầu năm 2021.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Ngoài ra còn có 3 phần quà hấp dẫn với giá trị lên đến 5 triệu đồng dành cho người may mắn trong minigame trong chuỗi hoạt động Stringee Tech Talk 2023
Partition - Tolerance

Lựa chọn và cấu hình cơ sở dữ liệu bằng CAP Theorem

Cap theorem là một phần lý thuyết rất quan trọng trong việc lựa chọn và cấu hình cơ sở dữ liệu.
Unlock your organization’s data analytics potential with Amazon Redshift

Unlock your organization’s data analytics potential with Amazon Redshift

Amazon Redshift enables you to focus on delivering your business outcomes
Migrating sub 1 Gbps hosted connection to use AWS Transit Gateway

Migrating sub 1 Gbps hosted connection to use AWS Transit Gateway

Bài viết này sẽ giới thiệu phương pháp di chuyển khuyến nghị để chuyển đổi hybrid connectivity architectures hiện có sử dụng kết nối đặt chỗ AWS Direct Connect
Registering, changing, and deleting records to Route 53 using AWS CLI

Registering, changing, and deleting records to Route 53 using AWS CLI

I verified the use of the parameter “–dns-name” in the command [aws route53 list-hosted-zones-by-name], The returned result did not meet the request. Example: