Du học công lập Singapore - TSSAC

TSSAC - đâu là hướng đi phù hợp vào Đại học công lập Singapore

NÂNG TẦM HIỂU BIẾT CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG SSTC

ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI PHÙ HỢP VÀO CÔNG LẬP SINGAPORE CHO CON

✨ Năm 2020 cả thế giới đã dành trọn 365 ngày để ứng phó với Covid-19, điều đó cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống nói chung cũng như việc trao đổi và ôn luyện du học Singapore nói riêng. Để tạm biệt một năm đầy buồn bã, và chào đón năm mới với những hy vọng.

>> Du học công lập Singapore - TSSAC HÀNH TRANG VỮNG VÀNG SẴN SÀNG BỨT PHÁ

TSSAC sẽ tổ chức buổi offline “Đầu tiên” trong năm 2021 để chia sẻ các vấn đề vào công lập Singapore.  Buổi chia sẻ offline vinh dự có sự góp mặt của đại diện trường SSTC (Singapore)

✨ SSTC là ngôi trường tư thục có uy tín hàng đầu ở  Singapore, Trường đã được chứng nhận Edutrust 4 năm và được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục tư nhân Singapore (SQC PEO) về chất lượng. Là một trong 16 trường đầu tiên nhận được chứng chỉ SQC PEO danh giá, 40 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo dục bậc cao dành cho cả học sinh/ sinh viên nội địa và quốc tế. Trường luôn tự tín mang đến môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại nhất cho học sinh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi duy nhất trong năm, khi đại diện trường SSTC(Singapore) ông Đinh Hoàng Hà - giám  đốc phát triển kinh doanh (VN) đã sắp xếp được thời gian để trực tiếp mặt và trao đổi với quý vị về các vấn đề liên quan đến du học công lập Singapore trong buổi chia sẻ offline vào thứ 7 này.

Buổi chia sẻ offline: “ ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI PHÙ HỢP VÀO CÔNG LẬP SINGAPORE CHO CON ?”

Vào ngày: 09/01/2021

Thời gian: 14h30-17h15

Địa điểm: Coffee Rich, tầng 1, phòng họp A - 224 Điện Biên Phủ, P7,Q3

Khách mời: Ông Đinh Hoàng Hà - Giám đốc phát triển kinh doanh (VN) Trường SSTC Singapore

Vui lòng đăng kí tham gia tại đây: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScHBK9OvLI.../viewform...

✨Qúy vị có thể đến vào lúc 13h30 để có thể gặp mặt và trao đổi riêng với ông Đinh Hoàng Hà

Trong buổi chia sẻ, quý khách sẽ được phục vụ miễn phí Tea Break (không bao gồm phần order nước tại quán Coffee Rich.)

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Mọi thắc mắc hay biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

TSSAC - Tư vấn du học và dịch vụ giáo dục

☎Hotline: 028 2244 2828

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3