Rosary Kindergarten

Rosary Kindergarten - không bao giờ là sớm để trẻ học Tiếng Anh

TALK SHOW KÌ 2: “KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỚM ĐỂ TRẺ BẮT ĐẦU HỌC VỚI TIẾNG ANH"

? Khi ba mẹ còn đang lo lắng:

? Có nên cho trẻ học ngoại ngữ quá sớm?

? Trẻ Mầm non học Tiếng Anh như thế nào mới tốt?

? Phương pháp nào giúp trẻ Mầm non học tiếng Anh hiệu quả nhất?

? Trẻ có bị loạn ngôn ngữ không, khi tiếng Việt của con chưa vững?

?? Cùng Rosary Kindergarten lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, trải nghiệm thực tế môi trường giảng dạy 100% tiếng Anh cho trẻ mầm non dưới sự dẫn dắt lôi cuốn và hấp dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Hậu – giám đốc trung tâm Anh ngữ cho trẻ em với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em.

?? Hoạt động diễn ra tại Rosary Kindergarten

? 62 Ba Vân, P14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

? Chủ nhật, ngày 10.1.2021 vào lúc 09:00 - 11:00 am

-------------------------------------------

? Tại sự kiện, ba mẹ sẽ: ?

? Có cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi với chuyên gia phương pháp để giúp con phát triển năng lực Tiếng Anh trong giai đoạn “vàng” nhạy cảm về ngôn ngữ?

? Cách khơi dậy trong con niềm yêu thích ngôn ngữ, say mê khám phá thế giới ngay từ nhỏ, sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo.

? Trải nghiệm môi trường giảng dạy 100% tiếng Anh theo phương pháp Montessori với giáo viên nước ngoài.

?? Đặc biệt nhận ngay LÌ XÌ KHAI XUÂN với ưu đãi học phí lên đến 50% khi đăng kí khóa học cho bé từ 18 tháng – 6 tuổi tại Rosary Kindergarten. ??

? Ba, mẹ trực tiếp tại đăng ký tại link: https://forms.gle/P35DHGpPB1gcuWy26

? Hoặc liên hệ ngay với ROSARY hoặc đăng kí trực tiếp qua link để đăng kí tham gia chương trình.

-------------------------------------

? Rosary Kindergarten ?

? Địa chỉ: 62 Ba Vân, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

☎️ Hotline: 0903 707 610

#mamnon #montessori #rosarykindergarten #tanbinh #truongmamnon #giaoviennuocngoai #englishforchildren