Thông tin học phí trường quốc tế Eschool tại Quận 2

? Số giờ học Chương trình Quốc tế với giáo viên bản ngữ của eSchool là 5 tiết/ngày, tương tự như các trường phổ thông Anh, Mỹ và các trường quốc tế hàng đầu TP. HCM.

? Giáo viên bản ngữ của eSchool có bằng cấp, kinh nghiệm chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, trường tư thục eSchool có một mức học phí rất vừa phải. Đó là do:

?eSchool là ngôi trường của những nhà giáo có trách nhiệm, xây trường cho con mình. Triết lý của trường là đặt mục tiêu giáo dục: vì chất lượng và vì học sinh lên hàng đầu, mà không vì tối ưu hóa lợi nhuận.

?eSchool tiết kiệm tối đa chi phí quản lý điều hành: eSchool là một ngôi trường có qui mô nhỏ theo đúng mô hình “boutique school”. Nhờ đó, giáo viên có thể quan tâm, chăm sóc từng học sinh tốt hơn; và học sinh gần gũi, thân thiết với nhau hơn như trong một gia đình. Bộ máy quản lý của eSchool, nhờ đó, rất gọn nhẹ, linh hoạt và tiết kiệm.

?eSchool tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy và các nguồn tài nguyên khác nhờ không phải thuê mướn cơ sở vật chất. Ngoài ra, eSchool còn chia sẻ với Trung tâm Ngoại ngữ eClass, khai thác sử dụng tòa nhà vào các buổi tối và cuối tuần để giảng dạy tiếng Anh và Toán.

?eSchool chi rất ít cho quảng cáo, tiếp thị: mà tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng giáo dục. eSchool tuyển sinh chủ yếu dựa vào sự giới thiệu của phụ huynh nhờ vào chất lượng giảng dạy.

Những điều này giúp trường tư thục eSchool có được mức học phí vừa phải, nhưng vẫn giữ được chất lượng giáo dục cao.

eSchool International School

? 21 Đường số 3, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM