Developer Lounge - AWS Cloud Day Vietnam 2023 re:Cap

Developer Lounge - AWS Cloud Day Vietnam 2023 re:Cap

Share Everywhere

Table of contents

Tại buổi tọa đàm tiến sỹ Werner Vogels đã có những chia sẻ cùng các bạn sinh viên về quá trình làm việc tại tập đoàn Amazon. Cùng những chia sẻ kỹ năng các bạn sinh viên cần trang bị cho tương lai theo đuổi công việc về công nghệ.

Tiến sỹ đã có nhiều chia sẻ vô cùng hữu ích và lý thú cho các bạn trẻ về công việc giám đốc kỹ thuật, xử lý công việc, giải đáp và chi nhận những thông tin của khách hàng. Để từ đó, các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về công việc ngành kỹ thuật trong tương lai.

Tiến sỹ Werner Vogels

Buổi tọa đàm tiến sỹ cùng các khách mời cũng có nhiều chia sẻ về điện toán đám mây, công nghệ IoT và sự phát triển của AI. Các bạn trẻ cần trang bị cho mình những kiến thức vững chắc về công nghệ, luôn chủ động nắm bắt và đào sâu kiến thức học thuật và đảm bảo ứng dụng trong đời sống.

Tiến sỹ Werner Vogels cũng có lời nhắn gửi tới các bạn sinh viên cần chủ động trong việc học, tìm kiếm kiến thức cũng như các thông tin về môi trường mình sắp làm việc trong tương lai. Điều này sẽ giúp các bạn bắt kịp với môi trường và xu hướng thay đổi một cách nhanh chóng, tránh bị bỏ lại phía sau.

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm ngoài những chia sẻ của tiến sỹ Werner Vogels còn có những chia sẻ từ các khách mời về lĩnh vực công nghệ. Những chia sẻ này cũng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin hữu ích về việc làm công nghệ trong tương lai. Những thách thức, khó khăn cũng như cơ hội cho các bạn phát triển.

Thông qua buổi tọa đàm cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên có cơ hội hiểu thêm về lĩnh vực điện toán đám mây, AI cùng nhiều những góc nhìn công việc của ngành công nghệ viễn thông trong tương lại.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp tạo thêm cho các bạn trẻ động lực tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ, phát triển và nâng cao kiến thức của mình ngày một tốt hơn.

PDF
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
1 reaction

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Tại Hội nghị & Triển lãm về công nghệ lớn nhất 2023 - NEAR APAC

Tại Hội nghị & Triển lãm về công nghệ lớn nhất 2023 - NEAR APAC

Vui lòng theo dõi Near APAC trên mạng xã hội và Fanpage sự kiện để cập nhật thông tin mới nhất!
Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Ngoài ra còn có 3 phần quà hấp dẫn với giá trị lên đến 5 triệu đồng dành cho người may mắn trong minigame trong chuỗi hoạt động Stringee Tech Talk 2023
Lộ trình để trở thành Developer cho người mới 2023

Lộ trình để trở thành Developer cho người mới 2023

Đừng chỉ dừng ở Checker vì đây là một phần cần thiết trong lộ trình làm Frontend của bạn.
Tìm hiểu Roadmap cho lập trình viên năm 2023

Tìm hiểu Roadmap cho lập trình viên năm 2023

Dạo gần đây mình lượn lờ trên mangj thì thấy một bài viết chia sẻ về roadmap ReactJS khá là thú vị và chi tiết nên mạo muôi mang về đây chia sẻ cho mọi người hi vọng sẽ giúp ích cho ai đó trên con đường gõ phím bình thiên hạ.
KIẾN THỨC BẠN NÊN BIẾT VỀ BLOCKCHAIN

Blockchain hay Bitcoin 2 thứ khá quen thuộc với dân IT

Blockchain hay Bitcoin, 2 thứ khá quen thuộc với dân IT, đặc biệt với nhưng ae thổi nến