Tổng quan chương trình học bậc mầm non rất hay

Tổng quan chương trình học bậc mầm non rất hay

Share Everywhere

Table of contents

Trường song ngữ quốc tế Emasi Nam Long có tổng diện tích sàn 18.000 m2, tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Còn Trường Emasi quận Thủ Đức có tổng diện tích sàn khoảng 20.000 m2 nằm ở trung tâm khu đô thị mới Vạn Phúc.

Khuôn viên Trường Emasi được thiết kế thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện lớn với hàng ngàn đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh, lớp học hiện đại và lớp học chuyên dụng cho chương trình tiếng Anh, các phòng khoa học thí nghiệm. Ngoài ra, còn có các phòng hội họa, nhạc kịch và sảnh khiêu vũ, nhà hát, nhà thi đấu, hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 m; sân thể thao ngoài trời; tường leo núi; hội trường lớn và phong đa năng; nhà ăn; khuôn viên và sân chơi ngoài trời…

Ngôn ngữ được sử dụng trong trường là tiếng Việt và tiếng Anh với mục tiêu học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Phương pháp tiếp cận sư phạm tại Emasi là lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập... đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Chương trình học tại Emasi

Chương trình học tại Emasi tập trung trọng điểm vào tiếng Anh (E), toán học (M), các môn nghệ thuật (A), các môn khoa học (S) và công nghệ thông tin (I), với một chương trình giáo dục thể chất được đặc biệt chú trọng, kết hợp cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng. 

Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng bao gồm chương trình thư viện tích hợp công nghệ ở tất cả lớp; chương trình lịch sử và địa lý dựa trên nền tảng giáo trình của Bộ GD&ĐT; chương trình giáo dục thể chất; chương trình không gian dáng tạo. Ở khối THPT học sinh được giới thiệu sơ lược các môn học nền tảng của lý luận, chương trình tư vấn học đường.

Qua quá trình học tập, nhà trường cam kết học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng kinh doanh, nắm bắt thành thạo các kỹ thuật công nghệ. Ngoài ra, học sinh cuối cấp sẽ được định hướng tư vấn đại học, giúp các em lựa chọn ngành nghề cũng như các trường đại học phù hợp trong và ngoài nước nước, kỹ năng khởi nghiệp, nắm bắt thành thạo và ứng dụng tốt công nghệ. 

Bạn thấy tài liệu phát triển bản thân này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Tham khảo chương trình học của trường mầm non Spectrum

Tham khảo chương trình học của trường mầm non Spectrum

SPECTRUM preschool tại Saigon Mia là trường mẫu giáo đầu tiên với cam kết sẽ mang đến một môi trường giáo dục mở, an toàn, nơi mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng, được quan tâm, chăm sóc và thúc đẩy phát triển hết tiềm năng của các em.
bí quyết dạy Tiếng Anh cho bé

Hơn 200+ từ vựng qua các chủ đề và bí quyết dạy Tiếng Anh cho bé

Sách giúp ba mẹ làm quen với Phương pháp giảng dạy Ngữ Âm Học – Phonological Awareness chỉ có tại I Can Read, giúp con yêu học cách phát âm Chuẩn mọi từ vựng như trẻ bản ngữ.

Chọn trường mầm non không khó để mầm non Tesla lo

Chọn trường Mầm non cho con luôn là vấn đề được ba mẹ dành nhiều thời gian quan tâm
Integrated Activities

Chuỗi hoạt động “Integrated Activities” tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

Học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa bước vào thế giới của các loại trang phục thông qua chuỗi hoạt động “Integrated Activities” chủ đề học tập tích hợp "Clothes Study".
KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

Rồi trẻ phân vai hóa thân thành người phục vụ và khách hàng đến thưởng thức. Bắt đầu vào hoạt động, ai nấy cũng đều mong đến lượt mình để được chọn món