Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu Việt Nam 2022

Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu Việt Nam 2022

Share Everywhere

Table of contents

VIETNAM WEB SUMMIT 2022 - RENEW. CHANGE. LEAD - Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu Việt Nam

Siêu sự kiện công nghệ đáng mong chờ nhất năm VIETNAM WEB SUMMIT 2022 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (02.12.2022) và Hà Nội (08.12.2022). Với quy mô hoành tráng, thu hút hàng nghìn người tham gia cùng sự xuất hiện của các diễn giả hàng đầu, sự kiện lần này chắc chắn sẽ làm bạn “choáng ngợp” với lượng kiến thức khổng lồ và lịch trình đầy những chủ đề thú vị đấy nha!

VIETNAM WEB SUMMIT 2022 - RENEW. CHANGE. LEAD

Nhưng đừng lo, BTC #VWS2022 sẽ “chỉ đường” cho bạn cực chi tiết với AGENDA sự kiện, giúp các Tech-guys tận hưởng “đại tiệc” công nghệ trọn vẹn mà không phải lỏ lỡ bất cứ điều gì.

Nắm chắc trong tay “chiếc vé quyền năng” để lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của các đại diện đến từ Microsoft Vietnam, AWS Vietnam, One Mount Group, Amanotes, CMC Global, ZaloPay (VNG), NashTech,... về những chủ đề HOT nhất hiện nay #Web3 #Decentralization #DataDriven #Ecommerce #Serverless,…

Năm 2022 đánh dấu cột mốc cho sự trỗi dậy và vươn lên mạnh mẽ của ngành IT khi Công nghệ đang dần trở thành công cụ nền tảng giúp tối ưu quá trình hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp. Trong bối cảnh dữ liệu sản sinh ngày một nhiều, quy định ngày một chặt chẽ, nền kinh tế số ngày một tăng nhanh, doanh nghiệp càng cần tăng tốc bứt phá để có thể chuyển mình và vươn lên nắm giữ lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tiếp nối sứ mệnh lan tỏa kiến thức và tạo ra những đổi mới sáng tạo cho ngành công nghệ, VIETNAM WEB SUMMIT CHÍNH THỨC trở lại với hình thức OFFLINE sau khoảng thời gian vắng bóng. Sự kiện năm nay hứa hẹn là “bữa tiệc” hoành tráng dành cho “Giới Công nghệ” - nơi hội tụ của những sáng kiến Công nghệ đột phá và các xu hướng mới nhất trên thị trường IT Việt Nam & khu vực.

VIETNAM WEB SUMMIT 2022 phát triển các nhóm chủ đề cốt lõi theo hướng đi mới - RENEW. CHANGE. LEAD: Quy trình Làm mới (Renew) tư duy sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về tổ chức của mình, từ đó tạo nên Thay đổi (Change) để hoàn thiện và cấp tiến hơn, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển và có cơ hội Dẫn đầu (Lead) trong lĩnh vực của mình. Nội dung của các chủ đề được chia sẻ tại sự kiện năm nay dựa trên lý thuyết về Mô hình 7S của McKINSEY (McKinsey 7S Model), trong đó đi sâu phân tích về các khía cạnh Kỹ thuật - Công nghệ đối với sự thành công của doanh nghiệp, sử dụng đòn bẩy Công nghệ để phục vụ con người trong đời sống & phát triển kinh tế - xã hội:

 1. Adoption & Change Management
 2. Customer - centric Mindset
 3. Digital - first culture & Movement
 4. Engineering Fundamentals
 5. Data - driven organization
 6. Serverless architecture
 7. Technological humanism

Trải qua 5 năm thực hiện sứ mệnh cầu nối cho sự phát triển của Doanh nghiệp, Cộng đồng và Công nghệ, VIETNAM WEB SUMMIT 2022 - Renew. Change. Lead. hứa hẹn là nơi:

 • Gặp gỡ, kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ, Kinh doanh, Marketing;
 • Cơ hội mở rộng & xây dựng thương hiệu bản thân và doanh nghiệp;
 • Tìm thấy cơ hội gia nhập những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam từ các Gian hàng triển lãm - Tuyển dụng.

VIETNAM WEB SUMMIT 2022 - RENEW. CHANGE. LEAD đã sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và nội dung chia sẻ thú vị. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không mau đăng ký một slot tham dự tại sự kiện VIETNAM WEB SUMMIT 2022 - RENEW. CHANGE. LEAD ngay hôm nay? Cơ hội đang chờ bạn nắm bắt đấy!

Thông tin chi tiết xem tại: https://topdev.vn/vws

================

Vietnam Web Summit 2022 do TopDev tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
3 reactions

Add new comment

Restricted HTML

 • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
 • Lines and paragraphs break automatically.
 • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Tại Hội nghị & Triển lãm về công nghệ lớn nhất 2023 - NEAR APAC

Tại Hội nghị & Triển lãm về công nghệ lớn nhất 2023 - NEAR APAC

Vui lòng theo dõi Near APAC trên mạng xã hội và Fanpage sự kiện để cập nhật thông tin mới nhất!
Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Kinh nghiệm triển khai CI/CD và Kubernetes tại công ty SaaS phục vụ 70M người dùng

Ngoài ra còn có 3 phần quà hấp dẫn với giá trị lên đến 5 triệu đồng dành cho người may mắn trong minigame trong chuỗi hoạt động Stringee Tech Talk 2023
Lộ trình để trở thành Developer cho người mới 2023

Lộ trình để trở thành Developer cho người mới 2023

Đừng chỉ dừng ở Checker vì đây là một phần cần thiết trong lộ trình làm Frontend của bạn.
Tìm hiểu Roadmap cho lập trình viên năm 2023

Tìm hiểu Roadmap cho lập trình viên năm 2023

Dạo gần đây mình lượn lờ trên mangj thì thấy một bài viết chia sẻ về roadmap ReactJS khá là thú vị và chi tiết nên mạo muôi mang về đây chia sẻ cho mọi người hi vọng sẽ giúp ích cho ai đó trên con đường gõ phím bình thiên hạ.
KIẾN THỨC BẠN NÊN BIẾT VỀ BLOCKCHAIN

Blockchain hay Bitcoin 2 thứ khá quen thuộc với dân IT

Blockchain hay Bitcoin, 2 thứ khá quen thuộc với dân IT, đặc biệt với nhưng ae thổi nến