Các bạn sinh viên sẵn sàng gia nhập ĐƯỜNG ĐUA đến 8.0 IELTS

?Sẵn sàng gia nhập ĐƯỜNG ĐUA đến 8.0 IELTS

Ngày càng nhiều tuyển thủ gia nhập đường đua ĐIỂM CAO IELTS. Với tinh thần quyết thắng và được bồi dưỡng đầy đủ các kỹ năng sau khóa IELTS tại Summit, tuyển thủ Phương Linh đã tăng tốc và về đích thành công với điểm số 8.0 IELTS, cùng điểm thành phần ấn tượng:

?Listening: 8.5 ?Reading: 9.0 ?Speaking: 7.0 ✍️Writing: 6.5

Phương Linh đã tiến bộ như thế nào để hoàn thành xuất sắc chặng đua này?

“Trước đây khi viết hay nói em hay sử dụng các từ thông dụng, đơn giản và ít khi sử dụng các cụm từ nâng cao hơn. Sau khi học ở Summit em đã cẩn trọng hơn trong ngôn ngữ mà em dùng để viết và nói, em cũng bắt đầu sử dụng nhiều cụm từ/từ phức tạp và nâng cao hơn để diễn đạt. Đồng thời các thầy cô ở Summit cũng cho em cơ hội để tiếp xúc với các cụm từ/từ ấy nhiều hơn.” - Linh chia sẻ.

>> Hội thảo IELTS trường Phổ thông liên cấp Olympia tổ chức ngày 9.1.2021

>> Phương trâm giáo dục: chỉ đạo có hệ thống, có khả năng hiểu biết và khả năng giao tiếp

TĂNG TỐC - BỨT PHÁ ĐIỂM CAO với các lớp học TĂNG 0.5 - 2 BAND ĐIỂM IELTS tại Summit?? Đăng ký nhận tư vấn lộ trình phù hợp: tinyurl.com/SMHCM-IELTS112020 hoặc inbox Summit HCM: https://m.me/summit.hcmc để đặt lịch TEST IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ.

?Với 11 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Summit tự hào khi có 2 học viên đạt ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0/9.0 IELTS và 240+ học viên đạt điểm số 8.0+ IELTS

---------------------------------------------------------------

?Website: https://summit.edu.vn/