VAS - 5 kỹ năng cần trang bị cho trẻ trước khi bước vào bậc trung học
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
1 reaction

VAS - 5 kỹ năng cần trang bị cho trẻ trước khi bước vào bậc trung học

Bước vào bậc Trung học, học sinh sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập mới đòi hỏi sự tập trung chuyên sâu cho từng bộ môn và khả năng giải quyết vấn đề độc lập. Để chuẩn chị sẵn sàng cho bậc học thú vị nhưng cũng không kém thách thức này, trẻ cần trang bị 5 nhóm kỹ năng sau:

>> Úc không có trường chuyên - trường trung học tuyển Melbourne High School

>> Từ năm học 2020-2021, VAS sẽ triển khai chương trình quốc tế toàn phần Cambridge, khối Trung học

Trang bị 5 nhóm kỹ năng

Ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm: Trẻ cần kiên trì với mục tiêu được đặt ra và biết tự thúc đẩy bản thân để đạt được những thành tựu nhất định, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Kỹ năng quản lý thời gian để xây dựng một thời khóa biểu khoa học, cân bằng giữa việc học tập và việc tham gia các hoạt động ngoại khoá. Tại VAS, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về học thuật, năng khiếu, thể chất và tình cảm xã hội với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục chính khóa và hoạt động ngoại khoá đa dạng.

Tư duy phản biện để đánh giá, phân tích và giải quyết vấn đề độc lập. Đây cũng là kỹ năng quan trọng để trẻ phát triển các dự án và luận văn ở những bậc học cao hơn.

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, phát huy tối đa tiềm năng của từng thành viên và hướng đến kết quả cao nhất trong từng dự án.

Trau dồi tiếng Anh học thuật để theo học các lộ trình quốc tế Cambridge hoặc chuẩn bị cho kế hoạch học tập tại nước ngoài trong tương lai

#VAS hiện cung cấp 3 lộ trình học tập chuẩn Cambridge đáp ứng nhu cầu, năng lực của học sinh và định hướng của các gia đình.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.