Trường Quốc tế Úc AIS môi trường quốc tế thực thụ
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Trường Quốc tế Úc AIS môi trường quốc tế thực thụ

Trường Quốc tế Úc AIS: MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ THỰC THỤ PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG CON TRẺ

Được thành lập từ năm 2007, AIS đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh không chỉ sở hữu kiến thức mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để hội nhập toàn cầu. Điều gì đã giúp 95% phụ huynh hài lòng với chất lượng giảng dạy của AIS?

- Là thành viên của Inspired - TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC TOÀN CẦU với hơn 45.000 học sinh và 64 trường trên toàn Thế giới; học sinh có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi và trại hè với hơn 50 trường cao cấp trên toàn thế giới.

- Chương trình GIẢNG DẠY CHUẨN QUỐC TẾ, kết hợp nhuần nhuyễn giữa Tú Tài Quốc Tế IB và IGCSE của Cambridge.

- 3 cơ sở: Cơ sở Thủ Thiêm, Cơ sở Thảo Điền và Cơ sở Xi với cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

- Phương pháp giảng dạy TOÀN DIỆN bao gồm hướng dẫn trực tiếp và học tập có giám sát, tập trung phát triển khả năng TƯ DUY PHÁN ĐOÁN.

- Chương trình NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG: Phát triển đam mê và kĩ năng Lãnh đạo thông qua chương trình và hệ thống hoạt động ngoại khoá đa dạng.

- Đội ngũ giáo viên CHUYÊN MÔN CAO đến từ nhiều quốc gia: #Anh #Mỹ #Úc #NewZealand với hơn 30% giáo viên sở hữu bằng Thạc sĩ.

Nếu bạn đang tìm một môi trường học tập chuẩn quốc tế cho con với học bổng hấp dẫn, chương trình ngoại khóa thực tế cùng những khóa trao đổi toàn cầu thú vị thì AIS là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo hoặc bất cứ vấn đề khác thuộc quy trình xét tuyển, vui lòng liên hệ AIS để được giải đáp sớm nhất!

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.