Đại học Manitoba có quy mô lớn nhất tại Thành phố Winnipeg, Canada

Đại học Manitoba tại Canada có 3 kỳ nhập học vào kỳ mùa Xuân, kỳ mùa Hè và kỳ mùa Đông, cho cả khóa học tiếng Anh và kỳ học chính. Hãy cùng tìm hiểu nhé…. Đại học Manitoba là trường đại học có quy mô lớn nhất tại Thành phố Winnipeg, Canada. Trường cung cấp hàng trăm chuyên ngành học từ bậc đại học tới Tiến sỹ. Trường mang đến cơ hội học tập, du học, việc làm và định cư cao cho sinh viên du học tại Canada

Thông tin tổng quan

• Tên tiếng Anh: University of Manitoba
  • Tên tiếng Việt: Đại học Manitoba
  • Loại hình: Công lập
  • Số lượng campus: 1
  • Website: http://umanitoba.ca/

Giới thiệu chung

Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở miền Tây Canada và cũng là đại học lớn nhất tỉnh Manitoba. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường đã đào tạo nên 96 Giáo Sư, học vị cao cấp nhất, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Thêm vào đó, Hội Cựu sinh viên #Đại_học_Manitoba có nhiều thành viên nằm trong danh sách Fortune 500 công ty hàng đầu, hơn hẳn các các trường đại học khác trong cùng khu vực. Ngoài ra, trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên, các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

1. Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại thành phố năng động và đa văn hóa bậc nhất #Canada – Winnipeg – nơi có nhiều trung tâm và học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada. Winnipeg cũng chính là thủ phủ của tỉnh Manitoba, về vị trí địa lý thì nó rất gần với trung tâm Bắc Mỹ nên Winnipeg khá phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, sản xuất, nông nghiệp và giáo dục. Mật độ dân số ở đây chỉ khoảng 700.000 nên thanh phố rất sạch đẹp, an toàn, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Nơi đây kết hợp các khoảng không gian xanh, môi trường trong lành, lại gần nhiều sông hồ nên tạo nên một thành phố Winnipeg lý tưởng cho các hoạt động giải trí.

2. Thành tích đào tạo

• Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền
  • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại #Canada

3. Đặc điểm nổi bật

• Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.
  • Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.
  • Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
  • Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

4. Chương trình đào tạo

Dưới đây là chương trình đào tạo cũng như bảng học phí dành cho các sinh viên quốc tế theo học tại #Đại_học_Manitoba

Chuyên nghành đào tạo Chương trình đào tạo Học phần Học phí
Agriculture Diploma 48 $17,000