Globish - English for Business - Tiếng Anh chuẩn thương mại cho nhà quản lý

TRUYỀN ĐẠT Ý TƯỞNG BẰNG TIẾNG ANH TRONG CUỘC HỌP

Globish -  Giao tiếp Tiếng Anh chuẩn thương mại cho nhà quản lý

Tiếng Anh dành cho các nhà quản lý không hề đơn giản, bởi Nhà Quản lý là người lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát con người, tài chính, vật chất và thông tin một cách có hiệu quả để đạt được mục tiêu. Hiện nay vai trò của tiếng Anh là không thể phủ nhận. Các nhà quản lý quốc tế phải là người sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp truyền thông.

Globish Vietnam xin giới thiệu khoá học Tiếng Anh Thương Mại hiệu quả nhanh chóng trong 3 tháng dành cho các nhà quản lý. Đây là phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế KOKOA Education Standard và CEFR.

Globish

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp và phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho nhà quản lý

Học trực tuyến 1-1 với giáo viên quốc tế

Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với lớp học 1-1. Học mọi lúc 24/7 với hàng trăm giáo viên quốc tế.

Thực hành kỹ năng nói với nhóm bạn quốc tế cùng trình độ

Cải thiện kỹ năng giao tiếp thực tế với Lớp thảo luận, tự tin tương tác và bàn luận với bạn học khác về các chủ đề khác nhau

Học cùng chuyên gia (Trực tuyến)

Học các kỹ năng quan trọng cho công việc, như viết email và phỏng vấn xin việc với các chuyên gia quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau

Học kết hợp với công nghệ AI

Chủ động chọn lĩnh vực, ngành nghề và sở thích cho quá trình học đạt hiệu quả và tính ứng dụng cao đối với từng học viên.

Học E-Learning không giới hạn

Chủ động luyện tập mọi nơi mọi lúc với các bài học E-learning đa dạng: Video, Podcast, Kiểm tra trực tuyến, v.v...

Tại sao nên chọn Globish?

• Được kiểm chứng bởi hơn 1.500 học viên thành công ở Thái
  • 99% học viên hài lòng về phương pháp học của Globish
  • Hơn 500 giáo viên bản xứ có chuyên môn cao
  • Học 1 - 1 như đang kết bạn
  • Thực hành tương tác với bạn bè quốc tế

Globish là Học viện Anh ngữ trực tuyến với phương châm chú trọng vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và Tiếng Anh giao tiếp công sở trực tuyến mọi lúc 24/7 với hàng trăm giáo viên quốc tế. Nói đến Tiếng Anh trực tuyến là nói đến Globish, Học viện Anh ngữ triển vọng tại Thái Lan.