Vietnam Australia International School ưu đãi học phí 20 triệu năm 2021

Share Everywhere

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ NĂM HỌC 2021 - 2022 LÊN ĐẾN 20,000,000 ĐỒNG/ SUẤT

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào, nhận ngay suất học bổng ghi danh sớm dành cho học sinh mới trị giá lên đến đến 20 triệu đồng tại VAS!

Vì sao VAS được hàng nghìn phụ huynh học sinh tại TP. HCM tin tưởng lựa chọn mỗi năm?

>> Vietnam Australia International School miễn phí kiểm tra đầu vào

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP KHOA HỌC phù hợp với nhu cầu học tập khác nhau của học sinh và định hướng của gia đình. 3 lộ trình học tập đa dạng và linh hoạt chuyển tiếp với đầu ra gồm các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế và quốc gia được công nhận rộng rãi tại các trường đại học top ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, tràn đầy nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật các phương pháp, công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào bài giảng. Đội ngũ giáo viên Cambridge tại VAS được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) huấn luyện và cấp chứng chỉ hằng năm.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học công nghệ cao. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát; hệ thống phòng học và phòng chức năng đa dạng giúp khai phá tối đa các tiềm năng của trẻ đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tư duy, nhân cách, kỹ năng sống lẫn nhận thức xã hội.

16 NĂM BỀ DÀY LỊCH SỬ VÀ KINH NGHIỆM giảng dạy Chương trình quốc tế Cambridge và Chương trình giáo dục quốc gia, VAS đang thu hút gần 8,200 học sinh từ Mầm non đến lớp 12 theo học với chất lượng đầu ra vượt trội, nhiều học sinh đoạt các suất học bổng du học với tổng giá trị lên đến hàng triệu USD từ các trường trung học và đại học danh tiếng trên thế giới.

* Giá trị học bổng tùy thuộc vào từng campus dành cho những học sinh mới đăng ký đầu tiên trước ngày 28/2/2021. Số lượng có hạn!

* Miễn phí kiểm tra đầu vào (điều khoản và điều kiện áp dụng).

Để lại thông tin tại đây để nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ và MIỄN PHÍ KIỂM TRA ĐẦU VÀO ngay hôm nay!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Chương trình dành cho Giám đốc và các cấp quản lý CEOTD, CEO, CCO

Chương trình dành cho Giám đốc và các cấp quản lý CEOTD, CEO, CCO

Chương trình ngắn hạn cho nhân viên & quản lý : Trưởng phòng kinh doanh, Kỹ năng tư vấn và bán hàng, ,Nghê thuật thương lượng đàm phán,Quản Trị Cuộc Đời, Nghệ thuật chăm sóc khách hàng, thuyết trình...
Ưu đãi học phí năm học 2021 - 2022 môi trường giáo dục Quốc tế

Ưu đãi học phí năm học 2021 - 2022 môi trường giáo dục Quốc tế

Với kiến thức học tập tốt học sinh có thể làm tốt các bài kiểm tra. Với kĩ năng tự học, cùng sự nuôi dưỡng về phẩm chất, thái độ, và trình độ, học sinh có thể phát triển trọn đời.
Học sinh THPT Hoa Sen chuyến học tập ngoại khóa tại Làng Xanh Bến Tre

Học sinh THPT Hoa Sen chuyến học tập ngoại khóa tại Làng Xanh Bến Tre

Chuyến học tập ngoại khóa tại Làng Xanh Bến Tre chuẩn bị khởi hành. Yêu cầu các bạn:

Chọn trường mầm non không khó để mầm non Tesla lo

Chọn trường Mầm non cho con luôn là vấn đề được ba mẹ dành nhiều thời gian quan tâm
Tesla Education

Tesla Education - Học qua trải nghiệm núi lửa phun trào

Các thí nghiệm khoa học vui luôn khiến trẻ tràn đầy năng lượng. Khi có sự chủ động và gắn kết với việc học, bé sẽ tiếp thu kiến thức rất nhanh