Apollo English Junior - Cuộc phiêu lưu mùa Giáng Sinh

Ding dong, ding dong! Giáng Sinh đang gõ cửa mọi nhà, mang đến không khí rộn ràng và ấm áp. Trung tâm anh ngữ Apollo English Junior xin chúc bố mẹ và các bé có một mùa Giáng Sinh an lành và tràn ngập tình yêu thương. Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui nhộn, phấn khích và không kém phần kịch tính khi các bé tham gia sự kiện Giáng Sinh đặc biệt tại Apollo English vừa qua nhé.

>> Apollo English Junior - tặng ngay lớp học thử miễn phí năm 2020

>> Apollo English Junior có phương pháp học độc quyền LETS

>> Apollo English Junior học tiếng Anh trả góp 0% lãi suất

Với chủ đề "Cuộc phiêu lưu mùa Giáng Sinh", các bé được tham gia các trò chơi vận động, vượt chướng ngại vật trong hành trình chu du đến Bắc cực giải cứu ông già Noel đang gặp sự cố. Mỗi thử thách sẽ rèn luyện cho các bé sự tự tin giao tiếp, tinh thần hợp tác với thầy cô, bạn bè để làm việc nhóm thật hiệu quả.

Ngoài ra, bé còn được thể hiện kỹ năng sáng tạo của mình trong hoạt động trang trí thiệp Noel, làm quà tặng thủ công trao gửi người thân và đặc biệt là ông già Noel. Từ đó, bé thấu hiểu được giá trị của lòng biết ơn, biết cách cho đi; luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

Bố mẹ có thể nhìn ngắm niềm vui và sự đáng yêu của các bé khi hòa mình trong các hoạt động thú vị tại sự kiện thông qua loạt ảnh Apollo English đã lưu lại bên dưới.

Apollo English Junior - Cuộc phiêu lưu mùa Giáng Sinh
Apollo English Junior - Cuộc phiêu lưu mùa Giáng Sinh

Không chỉ phát triển khả năng tiếng Anh và mang đến niềm vui cho bé qua các hoạt động ngoài giờ, Apollo English cũng mong muốn bé tiếp thu được các bài học ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc làm hành trang vững chắc để trở thành người thành công, hạnh phúc trong tương lai.

Bố mẹ hãy thường xuyên theo dõi fanpage để cập nhật các hoạt động hấp dẫn trong thời gian tới và nhớ cho bé tham gia nhé.

------

Apollo English Junior

Website: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em

Hotline: 1900 292970

#Apollo #Apollo_English_Junior

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan