Thiên đường thể thao của học sinh Trường TPHT Tân Phú

“Thiên đường thể thao” của học sinh Trường Tân Phú

Nhắc đến Trường TH, THCS và THPT Tân Phú, các em học sinh sẽ nhớ ngay đến một môi trường hạnh phúc, năng động, hướng tới sự phát triển toàn diện cho các em học sinh.

>> Trải nghiệm khi tham gia Cuộc thi “THỬ TÀI LÀM GIÁO VIÊN”

>> Những hành trình đáng nhớ tại Đà Lạt năm 2020

>> Hành trình trải nghiệm thực tế - khối thcs năm 2020

Không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích, Trường Tân Phú còn sở hữu không gian thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, địa điểm hấp dẫn nhất đối với các học sinh Tân Phú đam mê thể thao chính là phòng GYM với các loại máy móc, thiết bị hiện đại, đẳng cấp.

Với hệ thống thiết bị tập nặng chức năng: máy chạy bộ, máy tập xe đạp, máy kéo cáp và ròng rọc, máy đạp chân ngang, máy tập cơ xô, máy tập cơ đùi, máy tập ngực, máy tập bụng, máy tập cơ tay…  các em học sinh có thể chọn cho mình bất kỳ một loại hình luyện tập theo sở thích, nhu cầu của bản thân.

Thiên đường thể thao của học sinh Trường TPHT Tân Phú
Thiên đường thể thao của học sinh Trường TPHT Tân Phú

Với phòng GYM tọa lạc ngay trong khuôn viên của Trường Tân Phú, có thể nói “thiên đường thể thao” hoành tráng này chính là nơi để giúp không ít học sinh của trường rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Không phải ngôi trường phổ thông nào cũng “xịn sò” như Trường Tân Phú trang bị cả phòng GYM hiện đại để phục vụ các bạn học sinh đâu nhé! Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái luyện tập với phòng GYM ngay tại chính trường học của chúng ta.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan