Banner tuyển sinh Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại ĐH Duy Tân

Banner tuyển sinh Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại ĐH Duy Tân

Share Everywhere

Table of contents

Sau nhiều năm “nhập khẩu” chương trình từ các đại học uy tín của Mỹ cùng nỗ lực liên tục cải tiến về nội dung, phương pháp giảng dạy hay trao đổi giảng viên quốc tế, các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại ĐH Duy Tân đang trở thành điểm đến của nhiều thí sinh khá, giỏi và xuất sắc trong cả nước trong hơn 10 năm trở lại đây.

Hiện tại, Chương trình Tiên tiến & Quốc tế của ĐH Duy Tân đào tạo:

* Các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin/Khoa học Máy tính (IT) gồm:

 • An toàn Thông tin (đạt kiểm định ABET từ 2019),
 • Kỹ thuật Phần mềm (đã tiến hành làm kiểm định ABET từ 2020),
 • Hệ thống Thông tin quản lý (đạt kiểm định ABET từ 2019).

Các chương trình trên được xây dựng dựa trên sự hợp tác với Viện Nghiên cứu Phần mềm và Trường Khoa học máy tính thuộc ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2020).

* Các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị, dịch vụ gồm:

 • Quản trị Kinh doanh,
 • Kế toán (& Kiểm toán),
 • Tài chính-Ngân hàng,
 • Quản trị Du lịch & Khách sạn,
 • Quản trị Du lịch & Lữ hành,
 • Quản trị Du lịch & Nhà hàng.

Các chương trình này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020) và 1 trong 5 trường hàng đầu về đào tạo Du lịch & Khách sạn của thế giới.

* Các ngành đào tạo thuộc lĩnh Xây dựng & Kiến trúc gồm:

 • Kiến trúc,
 • Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

Hai chương trình này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) (theo U.S. News 2020).

* Các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Điện-Điện tử gồm:

 • Điện - Điện tử (đạt kiểm định ABET từ 2020),
 • Cơ Điện tử.

Hai chương trình trên được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Purdue - là 1 trong 10 hệ thống đại học hàng đầu ở Mỹ về đào tạo các ngành nghề Kỹ thuật và Công nghệ (theo U.S. News 2020).

Sinh viên trong các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế ở DTU sẽ được học các nội dung đào tạo được cập nhật thường xuyên nhất từ các trường đại học đối tác bên Mỹ đã chuyển giao và huấn luyện giảng viên cho ĐH Duy Tân. Nhiều học phần trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do chính các giảng viên từ các đại học Mỹ hoặc các giảng viên nước ngoài tại Viện Đào tạo Quốc tế (Duy Tan International) - ĐH Duy Tân giảng dạy.

Cùng với việc “nhập khẩu” chương trình đào tạo, ĐH Duy Tân triển khai áp dụng các mô hình:

 • PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - học theo vấn đề/học theo dự án) đối với khối ngành Kinh tế - Du lịch - Quản trị, hay
 • CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật.

Các phương pháp này đã được áp dụng rất thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng và chiều sâu. Cùng với đó, sinh viên được trang bị tốt về ngoại ngữ và những kỹ năng “mềm” thiết yếu như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, đứng trước đám đông, giải quyết vấn đề… trong suốt quá trình học tập.

ĐH Duy Tân đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn

Từ việc thụ hưởng các chương trình chất lượng, sinh viên Chương trình Tiên tiến & Quốc tế của ĐH Duy Tân đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn. Tiêu biểu trong số đó có:

 • Sinh viên Lê Đình Nhật Khánh (Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm CMU) Vô địch CDIO Academy năm 2017 tại Canada,
 • Sinh viên Tôn Thất Bình (Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm CMU) vô địch CDIO Academy năm 2016 tại Phần Lan,
 • Sinh viên Đặng Quốc Đạo (Sinh viên ngành Xây dựng CSU) cùng các thành viên đội tuyển IDEERS DTU giành giải Nhất, nhận Cúp Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2014 tại Cuộc thi “Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất” được tổ chức tại Đài Loan,
 • Sinh viên Trần Minh Dạ Thảo - “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2013 - 2014 đoạt giải Nhì “Code for Vietnam - Mạng Crowdfunding Việt Nam”,
 • 2 sinh viên Phạm Quang Trung và Nguyễn Châu Thành giành giải Nhì tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 16,
 • Sinh viên Nguyễn Thu Quỳnh (Sinh viên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý CMU) được vinh danh là 1 trong 20 nữ sinh viên tiêu biểu toàn quốc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm 2012...

Các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại ĐH Duy Tân là một trong những nơi thu hút đông đảo các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia qua nhiều năm theo học. Đặc biệt, các bạn sinh viên trong chương trình rất giỏi tiếng Anh, đảm bảo có thể theo học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Số lượng thí sinh điểm cao theo học còn góp phần đẩy chất lượng đào tạo lên một tầm cao mới và mang đến thương hiệu cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại ĐH Duy Tân.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

 • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
 • Lines and paragraphs break automatically.
 • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

VinFuture Prize

Hội trường nhà hát của VinUni các NKH đang thảo luận at Vinuniversity

Hội trường nhà hát của VinUni các NKH đang thảo luận at Vinuniversity
Bùng nổ cảm xúc với CELEB NIGHT tại tập đoàn NovaGroup

Bùng nổ cảm xúc với CELEB NIGHT tại tập đoàn NovaGroup

Đêm 09/09/2022, Celeb Night - sự kiện đặc biệt chào mừng 30 năm thành lập tập đoàn NovaGroup do Nova Entertainment
NOVAGROUP NEWS* - BẢN TIN TẬP ĐOÀN SỐ 35/2022

NOVAGROUP NEWS* - BẢN TIN TẬP ĐOÀN SỐ 35/2022

Sôi động mùa lễ hội và niềm vinh dự đón tiếp Thủ tướng tại NovaWorld Phan Thiet là hai điểm nhấn trong tuần qua của Novaland

Trường tiểu học Inspire Schools - Hệ thống trường Khai Nguyên

Đầu tư cho tương lai con trẻ với giải pháp tài chính bền vững tại hệ thống trường chất lượng cao Khai Nguyên

Banner quảng cáo của trường tư thục tại TP.HCM

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, rộng rãi, có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, phòng tập gym cho học sinh vui chơi và rèn luyện sức khỏe.