American Study

American Study - Chuyên luyện thi và tư vấn Du học học bổng Mỹ

?? Học Leadership Skill (kỹ năng lãnh đạo) bằng tiếng Anh với giáo viên tốt nghiệp Top đầu các trường đại học Mỹ ??

? Sức hút cá nhân của người lãnh đạo phải đến từ nội hàm kiến thức bên trong, từ sự tu dưỡng rèn luyện lâu dài theo năm tháng

? Hãy để thế giới biết con bạn là ai thông qua chương trình huấn luyện của chúng tôi.

? Chương trình cung cấp kiến thức cho nhà lãnh đạo tương lai, huấn luyện kiến thức cho các công dân toàn cầu tương lai tại American study bao gồm các khóa học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Văn học, Lịch sử, Xã hội,…

? CÁC CHỦ ĐỀ TIÊU BIỂU

• Novel: Oliver Twist
3. Arthur Conan Doyle
• Novel: Hound of the Baskervilles

? Được thiết kế và giảng dạy một cách sinh động sáng tạo dễ hiểu, cuốn hút bởi đội ngũ giao viên giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Học sinh nắm kiến thức thông qua các câu chuyện về các nhân vật lich sử, các nhà lãnh đạo xuất chúng trên thế giới.

? Học qua câu chuyện khởi nghiệp của Bill Gates, học sinh nắm được rất nhiều kiến thức về kinh tế, văn hóa xã hội Mỹ.

? Học qua câu chuyện của tổng thống John Kenedy, học sinh nắm được rất nhiều về kiến thức chính trị văn hóa Mỹ.

? Học qua câu chuyện của nhà phát minh tỉ phú Thomas Edison học sinh hiểu được người đã thất bại cả 1000 lần như ông vẫn có thể thành công rực rỡ.

? Học qua câu chuyện của tỉ phú ngành thép của Mỹ Andrew Caneigie để thấy được văn hóa sống, làm việc, kiếm tiền để  cho đi đóng góp cho cộng đồng cho xã hội như nào. Câu nói nổi tiếng được khắc trên bia mộ của ông “Nếu chết đi mà vẫn giàu có thì thật là nhục nhã” là nguồn cảm hứng để 50 năm sau  hàng loạt các tỉ phú Mỹ như Bill Gates sau này cam kết cho đi phần lơn tài sản của mình.

Mỗi bài học là mỗi câu chuyện sống động, thú vị bắt nguồn từ thực tế, khiến  học sinh  nghe và đặt câu hỏi ko bao giờ nhàm chán.

Và từ những câu chuyện của các nhà lãnh đạo vĩ đại trên thế giới giúp các em hun đúc những giấc mơ.

? Học sinh đạt được gì sau các khóa học ?

✅ Giúp học sinh hiểu sâu kiến thức về các mảng văn hóa, văn học, kinh tế, chính trị, xã hội,  giúp hs đam mê hứng thú tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh, tìm hiểu lý do tại sao các nhà  lãnh đạo  trên khắp thế giới lại gặt hái được thành công như vậy, từ đó có động luc thúc đẩy học sinh  hành động mạnh mẽ và quyết tâm hơn để vươn tới thành công trong tương lai.

✅ Và trong sự nghiệp tương lai sau này  con bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân trong bất kỳ buổi hội thảo lớn nào, bất kỳ bữa tiệc lớn nào của các CEO, các ông chủ các tập đoàn.

✅ Được đồng nghiệp nể trọng và yêu mến và là tiền đề để tiến bước trên con đường lãnh đạo của mình.

✅ Tham gia khóa học, học sinh sẽ được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa miễn phí tại trung tâm, được thử nghiệm làm lãnh đạo các CLB, các hoạt động kinh doanh start up, từ đó giúp học sinh có những trải nghiệm kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, trải nghiệm niềm vui của những thành công, trải nghiệm nỗi buồn khi thất bại. Đó là cách các bạn học sinh trưởng thành.

✅ Học sinh có thể tham gia các chương trình trại hè kỹ năng lãnh đạo quốc tế của các truong đại học lơn trên thế giói như Harvard, MIT,.. để trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện với những bạn bè xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giói.

✅ Học sinh có thể tham gia các chương trình huấn luyện để xin học bổng 70-100% của các trường đại học Mỹ.

#chấm hoặc #quantâm để được tư vấn thêm về chương trình học phù hợp.

American Study - Chuyên luyện thi và tư vấn Du học học bổng Mỹ.

☎ Liên hệ tư vấn: 0912170676 - 0964102268 - 0936274578

? Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội