ILA Du học - buổi tọa đàm trực tuyến du học Mỹ phân tích kinh doanh

? THAM GIA NGAY TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN ?

?? DU HỌC MỸ NGÀNH PH N TÍCH KINH DOANH - MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 76,000 USD

? THỜI GIAN:  20:000 - 21:30, thứ ba ngày 28.12.2021

? Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng nhấp vào nút bên dưới nhé.

>> Nhóm khách hàng tại TP HCM tập hợp hồ sơ tố cáo Công ty UNC

>> Ngày hội tuyển sinh phổ thông Mỹ trực tuyến tháng 11 năm 2021

>> Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews Hoa Kỳ

Thời đại dữ liệu bùng nổ đã tạo ra nhu cầu cấp thiết nguồn lao động chất lượng cao trong ngành Business Analytic (Phân tích kinh doanh). Phân tích từ tổ chức Career Explorer cho thấy, đến năm 2026, nước Mỹ sẽ cần thêm 120,400 nhân lực trong ngành này.

Nằm trong Top 20 chương trình “Best Graduate Entrepreneurship” theo Princeton Review 2021, Đại học South Florida với ngành học Business Analytics & Information Systems (Phân Tích Kinh Doanh & Hệ Thống Thông Tin) mang đến cho các em du học sinh 4 lợi thế lớn:

✅ CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ: Các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tham gia làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên Phân tích Thị trường, Chuyên viên Phân tích Dữ liệu, Cố vấn Quản lý, Chuyên viên Phân tích hệ thống kinh doanh,... Theo khảo sát, 51% các nhà tuyển dụng đánh giá cao và lựa chọn ứng viên tốt nghiệp từ Đại học South Florida nhờ năng lực vượt bậc các yêu cầu của thị trường lao động.

✅ MỨC LƯƠNG TOP ĐẦU THỊ TRƯỜNG: Theo ước tính, mức lương trung bình khi vừa tốt nghiệp của sinh viên ngành học này là 76.000 USD/ năm, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

✅ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI: Đứng thứ 15 trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế nghiên cứu được cấp (theo Time Higher Education), Đại học South Florida mang tới chương trình giảng dạy đẳng cấp hàng đầu và bám sát thực tế với nền tảng học thuật vững chắc.

✅ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG: Bên cạnh môi trường học tập hàng đầu Hoa Kỳ, Đại học South Florida còn sở hữu đa dạng tổ chức sinh viên hoạt động mạnh mẽ. Thông qua các hoạt động ngoại khoá, các sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và tạo mối quan hệ kết nối với các sinh viên khác.

Nhằm nắm bắt rõ hơn thông tin chi tiết về ngành học cùng chương trình du học Mỹ, xin mời quý Phụ huynh cùng các em học sinh tham gia Tọa đàm trực tuyến “NGÀNH HỌC HOT DÀNH CHO GEN Z 2022” để định hướng cho lộ trình du học 2022.

DU HỌC MỸ - CHỌN NGÀNH NÀO ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO?

• ILA kết hợp cùng Đại học South Florida tổ chức buổi tọa đàm
  • Tìm hiểu ngành Khoa học Máy tính
  • Tìm hiểu ngành Phân Tích Kinh Doanh & Hệ Thống Thông Tin
  • Thời gian: 20:00 - 21:30, Thứ Ba ngày 28/12/2021
  • Hình thức: Online qua Zoom Meeting

ILA Du học hẹn gặp bạn tại Buổi tọa đàm!

#ila #ilavietnam #iladuhoc #osc