Amazon Web Services ra mắt hạ tầng Region tại Malaysia

Amazon Web Services ra mắt hạ tầng Region tại Malaysia

Share Everywhere

Table of contents

Amazon Web Services (AWS) - công ty trực thuộc Amazon.com vừa công bố kế hoạch triển khai hạ tầng AWS Region tại Malaysia.

AWS Region mới sẽ mang đến cho các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp, doanh nhân và doanh nghiệp cũng như các cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận nhiều lựa chọn hơn để chạy ứng dụng của họ, phục vụ người dùng từ các trung tâm dữ liệu đặt tại Malaysia.

AWS vừa triển khai hạ tầng mới tại Malaysia

Ông Prasad Kalyanaraman, Phó chủ tịch phụ trách Dịch vụ hạ tầng AWS, cho biết: "Hạ tầng AWS Region mới phản ánh cam kết lâu dài và sâu sắc của chúng tôi với các khách hàng và tổ chức tại Malaysia, và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ nhu cầu ngày càng lớn mạnh và gia tăng nhanh chóng về dịch vụ đám mây trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của Malaysia với cấp độ bảo mật và tin cậy cao nhất hiện có trên hạ tầng điện toán đám mây AWS".

>> Tích hợp user pool cognitor vào api gateway – Step by step guide (cross account)

>> Giới thiệu AWS CloudWatch Internet Monitor

AWS Region mới sẽ bao gồm ba Availability Zone (vùng khả dụng) khi ra mắt, bổ sung vào 99 vùng khả dụng hiện có tại 31 khu vực địa lý trên toàn cầu. Cùng với công bố này, AWS hiện có kế hoạch ra mắt thêm 15 vùng khả dụng và thêm 5 AWS Region tại Canada, Malaysia, New Zealand và Thái Lan. Các AWS Region bao gồm các vùng khả dụng với cơ sở hạ tầng ở các vị trí địa lý riêng biệt, cách xa nhau để giảm đáng kể rủi ro của các sự cố đơn lẻ ảnh hưởng đến tính liên tục trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, nhưng cũng đủ gần để đảm bảo độ trễ thấp cho các ứng dụng có độ sẵn sàng cao sử dụng nhiều vùng khả dụng.

Mỗi vùng khả dụng sở hữu nguồn điện, hệ thống làm lạnh và bảo mật vật lý độc lập, được kết nối thông qua các mạng dự phòng có độ trễ siêu thấp. Những khách hàng của AWS đòi hỏi tính sẵn sàng cao có thể thiết kế ứng dụng của họ để chạy trong nhiều vùng khả dụng và trên nhiều Region để có được khả năng chịu lỗi cao hơn nữa.

AWS Region mới sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn khu vực lưu trữ nhằm bảo vệ dữ liệu một cách an toàn tại Malaysia, cho phép họ có được độ trễ thấp hơn nữa, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ điện toán đám mây trên khắp Đông Nam Á. Khách hàng từ các công ty khởi nghiệp đến doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến từ dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới này để thúc đẩy đổi mới sáng tạo. AWS cung cấp danh mục dịch vụ sâu rộng nhất, bao gồm phân tích, tính toán, cơ sở dữ liệu, Internet vạn vật (IoT), máy học, dịch vụ di động, lưu trữ và các công nghệ đám mây khác.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Thiết bị đầu cuối nhỏ gọn nhất trong dự án mạng internet vệ tinh của Amazon

Thiết bị đầu cuối nhỏ gọn nhất trong dự án mạng internet vệ tinh của Amazon

Theo BI, Amazon cho biết thiết bị internet vệ tinh của hãng nhỏ, giá cả phải chăng và có nhiều khả năng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Amazon Web Services ra mắt 3 máy chủ ảo sử dụng chip tự thiết kế

Amazon Web Services ra mắt 3 máy chủ ảo sử dụng chip tự thiết kế

Ba máy chủ ảo bao gồm các phiên bản Hpc7g, C7gn và Inf2 cung cấp hiệu năng tối ưu hơn so với các máy chủ ảo thế hệ hiện tại.
Amazon Web Services khai trương hạ tầng mới tại Thái Lan

Amazon Web Services khai trương hạ tầng mới tại Thái Lan

Amazon Web Services (AWS) vừa công bố kế hoạch mở một hạ tầng Region (Khu vực) tại Thái Lan.
Industry 4.0 for Oil & Gas Offshore 

Industry 4.0 for Oil & Gas Offshore - Dự án chuyển đổi số trong ngành dầu khí

Dự án chuyển đổi số trong ngành dầu khí ngoài khơi đầu tiên trãi qua nhiều thách thức
5 tiền đạo có thể thay thế Ronaldo tại Manchester Utd

5 tiền đạo có thể thay thế Ronaldo tại Manchester Utd

Chiêu mộ tiền đạo hiện là ưu tiên số 1 của Manchester Utd trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa đông.