Lớp luyện thi DELF DALF và lớp luyện thi TCF năm 2021

Xem chi tiết LỚP LUYỆN THI DELF DALF

DELF-DALF là một trong những tấm bằng quan trọng để bạn có thể chạm tay đến ước mơ du học tại những nước sử dụng tiếng Pháp. Song, chinh phục DELF-DALF không phải là một điều đơn giản.

Để giúp đỡ những bạn học sinh, sinh viên đạt được kết quả tốt trong kì thi DELF-DALF, Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace đã mở ra lớp luyện thi DELF DALF để:

- Cải thiện khả năng sử dụng tiếng Pháp của bạn.

- Nâng cao kỹ năng làm bài và xử lý các dạng đề thi.

- Giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi với những hành trang đã được cung cấp về mặt kiến thức và kỹ năng.

Khóa học từ 04.01.2021 - 07.03.2021

Học phí ưu đãi áp dụng đến hết ngày 26.12.2020

Đăng ký học tại:

-TRỰC TUYẾN: https://bit.ly/luyện-thi-DELF-DALF

• Xem thêm hướng dẫn tại đây: https://bit.ly/hướng-dẫn-đăng-kí-online

-TẠI QUẦY: Phòng Giáo vụ (Tầng 3) - Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace, 24 Tràng Tiền

Xem chi tiết : lớp luyện thi TCF năm 2021

Nội dung chương trình

Cùng giáo viên ôn lại kiến thức căn bản, các chủ điểm ngữ pháp chính, cấu trúc câu. Đồng thời, học viên thi thử đề thi TCF các năm trước với 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sau mỗi bài kiểm tra, giáo viên cùng với học viên kiểm tra lại những kiến thức còn thiếu, bổ sung và nâng cao các dạng cấu trúc câu, làm quen với việc nghe hiểu, đọc hiểu trong mỗi phần thi.

Thời lượng khóa học

• 30 giờ -10 buổi / trình độ
  • 3 buổi/tuần, 3 giờ/buổi

Vui lòng liên hệ hotline: 1900 2615 để được tư vấn chi tiết.

** Học phí không bao gồm lệ phí thi.

• Trước khóa học, Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào, nhằm đảm bảo lớp luyện thi phù hợp với trình độ và yêu cầu của học viên.
  • Miễn  phí giáo trình.
  • Lớp luyện thi giới hạn số lượng học viên.