INSPIRE SCHOOLs đặt chất lượng giáo dục và môi trường học an toàn cho học sinh

? NĂM HỌC MỚI PHẢI CHUYỂN TRẠNG THÁI, THÍCH NGHI TỐT TRƯỚC DỊCH BỆNH ?

- Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cho rằng năm học mới cần phải chuyển trạng thái để thích ứng và giảm tổn thương cho ngành GD&ĐT trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

? Chúng ta không thể giữ suy nghĩ "chuyển tạm sang học trực tuyến, chờ yên cho học sinh đến trường" nữa. Thay vào đó, phải xác định dịch COVID-19 là câu chuyện dài mà chúng ta phải thích ứng với nó...

"Các địa phương phải linh hoạt, chủ động xây dựng kế hoạch của đơn vị mình. Trực tuyến vẫn có sức mạnh, phát huy được tác dụng nếu chuẩn bị tốt, sẵn sàng."

(Theo tuoitre.vn)

--------------

? INSPIRE SCHOOLs đặt chất lượng giáo dục và môi trường học an toàn cho học sinh lên hàng đầu. Hội đồng chuyên môn nhà trường đã sớm nhìn nhận những thách thức, ảnh hưởng từ đại dịch và linh hoạt đưa ra mô hình LIVE ONLINE CLASSES, nhằm giúp học sinh làm quen với học trực tuyến và không bị gián đoạn quá trình tiếp thu kiến thức.
INSPIRE SCHOOLs tin rằng với những nỗ lực chuẩn bị chu đáo cho năm học mới cùng sự đồng thuận ủng hộ từ Quý phụ huynh, chúng ta sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập và phát triển toàn diện về trí tuệ - nhân cách - thể chất, phát huy niềm đam mê học tập, tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn.

? Khóa học "2 tuần khởi động" nhằm giúp các bạn nhỏ tự tin bước vào năm học mới - được INSPIRE SCHOOLs dành tặng tất cả các học sinh đăng ký năm học 2021 - 2022, sẽ chính thức bắt đầu vào thứ 2, ngày 16/08/2021.

Chúng ta hãy cùng đón chờ những thông tin đặc biệt từ lớp học này nhé ?

--------------

? HỆ THỐNG TRƯỜNG KHAI NGUYÊN - INSPIRE SCHOOLS ?

Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ

Để được tư vấn chi tiết về chương trình học và các gói hỗ trợ đặc biệt mùa dịch, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây: https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/

Hoặc Hotline: 0888500488 (TPHCM) - 0888 500 611 (Vũng Tàu)

#inspireschools