Nghỉ dịch kéo dài, các con không được đến trường, khiến trẻ

CHƯƠNG TRÌNH ONLINE DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON 3-6 TUỔI. MIỄN PHÍ 3 BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM

⭐ Nghỉ dịch kéo dài, các con không được đến trường, khiến trẻ

- Lãng phí thời gian "vàng" để phát triển tư duy

- Dễ sa đà vào các trò chơi điện tử, ảnh hưởng tới sức khỏe

- Trẻ ngừng sáng tạo, khám phá, giao lưu và kết nối xã hội

>> Tham khảo chương trình học của trường mầm non Spectrum

>> INSPIRE SCHOOLs đặt chất lượng giáo dục và môi trường học an toàn cho học sinh

>> Tesla Education - Khi nào hạt đậu sẽ nảy mầm ?

⭐ Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác, rèn luyện cho con tại nhà, Tân Thời Đại triển khai một số chương trình hoạt động đặc thù, mang đậm dấu ấn các chương trình được chuyển giao từ Phần Lan, Mỹ là các chương trình đã và đang được ứng dụng rất thành công với bậc Mầm non tại Tân Thời Đại. Bao gồm:

? EM LÀ PHI HÀNH GIA;

? KÍCH HOẠT PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN & NGÔN NGỮ;

? TIẾNG ANH VỚI TOÁN VÀ KHOA HỌC.

⭐ Cha mẹ có thể đăng ký nhận 3 buổi trải nghiệm MIỄN PHÍ cho bé tại form: https://tinyurl.com/9wy5h827

⭐ Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom

⭐ Thời gian học: 3 buổi/tuần

⭐ Mỗi khóa học gồm 25 buổi, mỗi buổi 45 phút. Các cha mẹ có thể lựa chọn 1 trong các khung giờ: 9:00 - 9:45; 15:00 - 15:45; 20:00 - 20:45.

⭐ Tham gia khóa học Online, trẻ được: Rèn luyện khả vận động; Phát triển tư duy khoa học và các kỹ năng về Toán; Phát triển khả năng Ngôn ngữ; Rèn luyện khả năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động khám phá khoa học đầy kỳ thú.

Trong thời gian nghỉ dịch kéo dài, với mong muốn duy trì kết nối giữa cô và trò, hỗ trợ cha mẹ trong việc tổ chức các hoạt động phong phú cho con tại gia đình, đồng thời mang lại những hoạt động bổ ích cho các con, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại triển khai một số chương trình hoạt động đặc thù dành riêng cho các con từ 3 – 6 tuổi, mang đậm dấu ấn các chương trình được chuyển giao từ Phần Lan và các nước tiên tiến khác.

Các Chương trình bao gồm

- TIẾNG ANH VỚI TOÁN VÀ KHOA HỌC (ENGLISH ONLINE)

- EM LÀ PHI HÀNH GIA

- KÍCH HOẠT PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN VÀ NGÔN NGỮ

Hình thức triển khai:

- Thời lượng: 10 buổi – mỗi buổi 45 phút

- Lịch học: 3 buổi/tuần

- Các khung giờ dự kiến: 9:00 – 9:45; 15:00 – 15:45; 20:00 – 20:45

- Người thực hiện: Các giáo viên được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Phần Lan.

--------------------

Chi tiết liên hệ: