Trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp tài năng tại ActionCoach CBD

Thay đổi hoặc tìm một công việc mới thích hợp hơn là nhu cầu cần thiết để phát triển nghề nghiệp của bất kỳ ai. Nếu Anh/Chị không còn thích thú với công việc hiện tại hoặc đang tìm kiếm một công việc thú vị và đầy ý nghĩa thì đây chính là công việc dành cho Anh/Chị.

- Tăng cơ hội việc làm cho xã hội

- Giúp tăng thu nhập bình quân đầu người

- Kiến tạo một xã hội văn minh

- Giúp chủ doanh nghiệp quản trị được tất cả hệ thống của công ty bằng việc đưa ra giải pháp để Chủ doanh nghiệp hành động

Đây là một số giá trị mà công việc của một Nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể mang đến cho các Chủ doanh nghiệp và cộng đồng. Đây là công việc đầy thử thách thú vị và luôn mang những giá trị tuyệt vời mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được.

>> Clover Montessori Với mục tiêu góp phần xóa tan sự gián đoạn học tập

>> TALKSHOW trực tuyến khi giáo dục định nghĩa bằng sự quan tâm

ActionCOACH CBD Firm đang tìm kiếm Nhà huấn luyện doanh nghiệp tài năng tại TP. HCM. Số lượng: 25 người.

?Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động trong việc sắp xếp thời gian làm việc với khách hàng.

?Mô tả công việc:

- Huấn luyện cho các Chủ doanh nghiệp với hệ thống công cụ chiến lược mạnh mẽ đang được sử dụng đắc lực cho các hoạt động huấn luyện doanh nghiệp trên toàn cầu, giúp cho Chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của họ tăng tối đa lợi nhuận, vận hành đúng chuẩn và hiệu quả.

- Là người đồng hành và thúc đẩy Chủ doanh nghiệp hành động để tạo ra kết quả thực sự. Giá trị cốt lõi một Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại chính là sự thịnh vượng và phát triển bền vững của doanh nghiệp khách hàng mà Nhà huấn luyện chịu trách nhiệm huấn luyện.

- Đồng hành cùng các Chủ doanh nghiệp tìm ra các vấn đề thực sự của họ và chính họ sẽ là người chủ động thực thi.

- Đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp cải thiện kĩ năng quản trị nhằm tránh lặp lại các lỗi thường gặp ở góc độ quản lý, điều hành.

?Yêu cầu công việc:

- Là CHỦ DOANH NGHIỆP đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

- Đam mê lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.

- Khát khao hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

- Tâm huyết chia sẻ thành công và góp phần phát triển phồn vinh, thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

?Quyền lợi:

- Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động

- Được khai sáng và phát triển tối đa năng lực bản thân

- Cơ hội được phát huy cả điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, nâng cao giá trị bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

- Cơ hội thành công cao khi Anh/Chị sẵn sàng thay đổi, quyết tâm thành công

- Tự tạo ra giá trị riêng, tối đa hóa thu nhập bản thân theo năng lực bản thân và không giới hạn

- Tạo được nguồn thu nhập thụ động

- Sở hữu hệ thống công cụ đắc lực giúp cho Chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của họ tăng lợi nhuận tối đa, vận hành đúng chuẩn và hiệu quả

- Phát triển mối quan hệ với nhiều Chủ doanh nghiệp, Nhà huấn luyện xuất sắc trong khu vực và Thế giới

- Cơ hội khẳng định bản thân trên Thế giới khi trở thành một Nhà huấn luyện xuất sắc

►Tìm hiểu và Đăng ký tham dự miễn phí chương trình CED - Ngày trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp ngay tại đây để tìm hiểu rõ hơn về nghề, lộ trình phát triển nghề và cơ hội trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp tương lai tại ActionCOACH CBD Firm: https://bit.ly/CED_040821

?Hình thức: tham dự ONLINE (Trực tuyến) qua Zoom