Thí sinh thi lớp 10 tại TP.HCM xem lại đề thi sau khi ra khỏi phòng thi

Đáp án các môn thi của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020

Chiều 19.7.2020, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố đáp án các môn thi của kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

>> Đề thi Toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập, năm học 2020-2021

Theo đó, ngay sau khi kỳ thi kết thúc vào chiều 17.7, Sở này đã huy động hơn 3.000 giáo viên tham gia vào các công việc chấm thi các môn của hơn 82.000 thí sinh dự thi.

Đề thi Anh Văn

Đề thi Văn

Dự kiến ngày 27.7, Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ công bố điểm thi của các thí sinh. Sau đó ngày 29.7 công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên và ngày 21.8 công bố điểm chuẩn lớp 10 thường.