Chương trình Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan (SINP) đã mời các ứng viên từ danh mục International Skilled Worker thông qua hai danh mục phụ

Saskatchewan mời 576 ứng viên trong đợt rút thăm PNP mới

Share Everywhere

Table of contents

Saskatchewan mời 576 ứng viên trong đợt rút thăm PNP mới

Các ứng viên nhập cư đã được mời nộp đơn cho các luồng Express Entry và Occupations In-Demand của Saskatchewan.
Saskatchewan đã tổ chức một buổi rút thăm mới vào ngày 17 tháng 12, mời các ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada.

>> Ontario lấp đầy phân bổ PNP - hệ thống EOI mới vào năm 2021

>> Người nộp đơn nhập cư Canada chỉ cần nộp bằng cấp cao nhất

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan (SINP) đã mời các ứng viên từ danh mục International Skilled Worker thông qua hai danh mục phụ: Express Entry và Occupations In-Demand. Tỉnh bang đã gửi tổng cộng 576 lời mời đến các ứng viên nhập cư đã có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề được chọn. Tổng cộng 190 ứng viên đã được mời thông qua danh mục phụ Express Entry, và 386 lời mời thuộc về các ứng viên Occupations In-Demand.

Để được mời trong vòng rút thăm này, các ứng cử viên từ cả hai danh mục phụ cần phải gửi hồ sơ Bày tỏ sự quan tâm (EOI) với SINP. Bất kể hạng mục nào, các ứng viên được mời cần có điểm EOI ít nhất là 71 điểm. Đây là yêu cầu của tỉnh bang, không phải là giới hạn của Hệ thống Xếp hạng Toàn diện. Các ứng cử viên được mời đều đã có Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục (ECA).

Saskatchewan mời các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở một trong 89 ngành nghề. Để xem những nghề nào đã được bao gồm, hãy truy cập trang web của chính phủ tại đây.

SINP sử dụng hệ thống EOI để chọn ra những ứng viên có tiềm năng thành công nhất trong thị trường lao động khu vực. Các ứng viên cần thể hiện cam kết xây dựng cuộc sống ở Saskatchewan bằng cách giới thiệu kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng ngôn ngữ, độ tuổi và mối quan hệ với tỉnh bang.

Saskatchewan cho các ứng viên điểm 100 theo Lưới Đánh giá điểm cho International Skilled Worker . Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ nhận được lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh từ Saskatchewan.

Gần đây, Saskatchewan bắt đầu trao nhiều điểm EOI hơn cho những người có thể nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Danh mục phụ Express Entry

Trong vòng mời mới nhất, Saskatchewan đã phát hành 190 lời mời cho các ứng viên có hồ sơ thuộc nhóm Express Entry liên bang.
Hệ thống Express Entry của liên bang quản lý nhóm ứng viên cho ba trong số các chương trình nhập cư cấp kinh tế chính của Canada Federal Skilled Worker Program, Federal Skilled Trades Program và Canadian Experience Class.

Nếu các ứng viên trong nhóm Express Entry liên bang cũng điền vào EOI cho Saskatchewan và họ đạt 71 điểm trên thang điểm của SINP, họ có thể đã được mời trong lần rút thăm gần nhất.

Các ứng viên Express Entry nộp đơn và nhận được đề cử cấp tỉnh từ tỉnh bang Saskatchewan sẽ được thưởng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) của ứng viên. Mức điểm thưởng này đảm bảo ứng viên sẽ được mời nộp đơn xin thường trú trong vòng rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo, vì hầu hết các vòng mời đều mời các ứng viên có điểm tối thiểu là 470.
Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ Chương trình Đề cử Tỉnh bang khác của Canada phù hợp với Express Entry.

Danh mục phụ Occupations In-Demand

Danh mục phụ Occupations In-Demand dành cho các ứng viên nhập cư không có hồ sơ Express Entry liên bang. Chương trình này dành cho các ứng viên nhập cư có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề đang thiếu hụt lao động ở Saskatchewan.

Đã có 386 ứng viên Occupations In-Demand được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh, và giống như hạng mục phụ Express Entry, các ứng cử viên cần có số điểm cấp tỉnh là 71 để được chọn.

Nguồn: CIC News, ICA dịch

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

Tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên tại VAS và đăng ký tham quan trải nghiệm trực tiếp các cơ sở của VAS
Nhóm khách hàng tại TP HCM tập hợp hồ sơ tố cáo Công ty UNC

Nhóm khách hàng tại TP HCM tập hợp hồ sơ tố cáo Công ty UNC

40 người nộp tiền tỷ cho công ty tại quận 1 để thực hiện ước mơ định cư Canada nhưng giờ không thể liên lạc với giám đốc doanh nghiệp nước ngoài này.

ICA GLOBAL kiến tạo tương lai cho bạn định cư Canada

Trong mùa dịch nhưng đội ngũ ICA đã về JOB OFFER liên tục cho khách hàng, đảm bảo thời gian định cư cho cả gia đình là sớm nhất.

Ontario lấp đầy phân bổ PNP - hệ thống EOI mới vào năm 2021

Cùng điểm qua về các đợt rút thăm cuối cùng của Ontario vào năm 2020 và những gì sẽ xảy ra trong năm tới.

Người nộp đơn nhập cư Canada chỉ cần nộp bằng cấp cao nhất

Tài liệu này được gọi là Đánh giá Bằng cấp Giáo dục, viết tắt là ECA. Một trong những đơn vị chứng nhận ECA được chỉ định bởi Bộ Di trú,