Trường mầm non Little Em's - Đường nét và khảm - Lines and mosaic

Chúng ta, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi mầm non dùng các giác quan để liên hệ và kết nối với thế giới bên ngoài. Trẻ tổng hợp những thông tin từ các giác quan đó để đưa vào bên trong não bộ về những hiểu biết về thế giới, trong thế giới đó có trẻ. Khi trẻ khám phá các vật liệu để tạo ra đường nét, kí hiệu, khảm là lúc trẻ có cơ hội bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc qua một loại ngôn ngữ mới – một loại ngôn ngữ chứa đựng sự thẩm mỹ, tư duy nhận thức, trí tưởng tượng và sáng tạo mà nó mang lại cho những người thường xuyên sử dụng nó.

>> Little SAM Bilingual Preschool tuyển sinh năm học 2020 - 2021

>> Little Em's Pre-school - Một xưởng nghệ thuật âm vang

>> Lễ ký kết và hợp tác khánh thành trường mầm non Little Em's Pre-school

>> Thông tin chung về trường học - Little Em's Pre-school

Tại Little Em's, chúng tôi tạo ra một môi trường “học tập thông qua trò chơi” cho trẻ, nơi việc học được giáo viên quan sát, ghi nhận và phân tích từng ngày. Vai trò của các giáo viên là thúc đẩy trẻ em từ bên trong, kích thích trí tò mò, khuyến khích sự tự khám phá và khả năng sáng tạo của trẻ, để trẻ có thể tự do thể hiện những tài năng vốn có của mình.

Hãy cùng xem một Documentation để hiểu rõ hơn nhé!

------------

All humans, and especially children in infancy or in the early childhood years, use their senses to connect and relate to the environment around them. Their brains are constantly gathering and processing information. They use all this sensory information to build and understand the world in which they are a part. When they explore materials to create lines, symbols, and mosaics, they can express their thoughts and feelings through a new language, a language that inspires aesthetics, thinking, imagination, and creativity.

Trường mầm non Little Em's - Đường nét và khảm - Lines and mosaic
Trường mầm non Little Em's - Đường nét và khảm - Lines and mosaic

At Little Em's, we create a “learning through games” environment for children where learning is observed, recorded, and analyzed by teachers every day. The role of the teacher is to stimulate curiosity, encourage self-discovery and creativity so that children can freely express their inherent talents.  

Let's look back at some “Documentation” for a better understanding.

#LittleEmsPreschool #LittleEms #withReggioChildren #TruongmamnonThegioiMatTroi #ReggioEmiliaApproach #ReggioEmilia

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Hãy tham gia ngày hội tham quan trải nghiệm tại VAS năm 2021

Hãy tham gia ngày hội tham quan trải nghiệm tại VAS năm 2021

Sân chơi cuối tuần vui nhộn cho trẻ với nhiều hoạt động thú vị như: trò chơi sáng tạo, hoạt động thể thao, nghệ thuật và thư giãn lý thú.

TESLA - Học bổng có giá trị từ 25% đến 100% học phí hàng năm

Trường Tesla hân hạnh giới thiệu các suất học bổng có hạn hành cho học sinh trung học sắp bước vào Học kỳ 2 (tháng 01/2021).

Hội thảo IELTS trường Phổ thông liên cấp Olympia tổ chức ngày 9.1.2021

Tiến sĩ Stanford Nguyễn Chí Hiếu cho rằng nhiều người viển vông khi coi việc đạt điểm trung bình học tập 9,5 hay IELTS 8.5 là tài năng, năng lực thực sự của trẻ.
Integrated Activities

Chuỗi hoạt động “Integrated Activities” tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

Học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa bước vào thế giới của các loại trang phục thông qua chuỗi hoạt động “Integrated Activities” chủ đề học tập tích hợp "Clothes Study".
KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

Rồi trẻ phân vai hóa thân thành người phục vụ và khách hàng đến thưởng thức. Bắt đầu vào hoạt động, ai nấy cũng đều mong đến lượt mình để được chọn món