VAS OLYMPICS - đâu là ngôi trường thích hợp để trẻ phát triển?

ĐÂU LÀ NGÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN?

Lựa chọn môi trường phù hợp nhất để con trẻ học tập và phát triển bản thân luôn là một trong những mối quan tâm của phụ huynh!

>> Vietnam Australia International School miễn phí kiểm tra đầu vào

>> Vietnam Australia International School ưu đãi học phí 20 triệu năm 2021

Thấu hiểu điều đó, tại VAS, bên cạnh đội ngũ giáo viên tâm huyết với trẻ và chuyên môn cao, nhà trường luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập và trang thiết bị đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dạy và học nhằm trang bị cho trẻ một nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, đồng thời tạo ra không gian riêng cho trẻ thỏa sức rèn luyện năng khiếu nghệ thuật, thể thao, phát triển tối đa thế mạnh của bản thân.  

✅ Trẻ được vận động, phát triển cân đối về thể chất với các sân chơi thể thao ngoài trời, sân bóng, hồ bơi, hệ thống phòng tập đa chức năng...

VAS's GOT TALENT - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng VAS
VAS's GOT TALENT - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng VAS

✅ Trẻ thỏa sức rèn luyện và phát triển năng khiếu hội họa, âm nhạc, nhảy, múa ballet, kịch… với hệ thống các phòng chức năng về nghệ thuật đa dạng kết hợp với các hoạt động, câu lạc bộ ngoại khoá trong và sau giờ học do VAS liên kết với các đối tác huấn luyện chuyên nghiệp tổ chức.

VAS OLYMPICS – Hội thao thường niên
VAS OLYMPICS – Hội thao thường niên

✅ Trẻ luôn có cơ hội tỏa sáng tài năng và đam mê tại các cuộc thi chuyên nghiệp như: ???'? ??? ?????? - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng VAS, VAS OLYMPICS – Hội thao thường niên, ??? ???????? ??????? –  Cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề… Tất cả các cuộc thi đều được tổ chức tại hệ thống hội trường, khu vực thể thao ngoài trời, nhà thi đấu đa năng của VAS với không gian được thiết kế tối ưu phục vụ thí sinh tranh tài ở nhiều bộ môn khác nhau và không gian rộng rãi, thoải mái để gia đình, người thân và bạn bè cùng tham gia cổ vũ.

? Khám phá ngay ngôi trường chuẩn quốc tế đáng mơ ước của trẻ!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Hãy tham gia ngày hội tham quan trải nghiệm tại VAS năm 2021

Hãy tham gia ngày hội tham quan trải nghiệm tại VAS năm 2021

Sân chơi cuối tuần vui nhộn cho trẻ với nhiều hoạt động thú vị như: trò chơi sáng tạo, hoạt động thể thao, nghệ thuật và thư giãn lý thú.

TESLA - Học bổng có giá trị từ 25% đến 100% học phí hàng năm

Trường Tesla hân hạnh giới thiệu các suất học bổng có hạn hành cho học sinh trung học sắp bước vào Học kỳ 2 (tháng 01/2021).

Hội thảo IELTS trường Phổ thông liên cấp Olympia tổ chức ngày 9.1.2021

Tiến sĩ Stanford Nguyễn Chí Hiếu cho rằng nhiều người viển vông khi coi việc đạt điểm trung bình học tập 9,5 hay IELTS 8.5 là tài năng, năng lực thực sự của trẻ.
Integrated Activities

Chuỗi hoạt động “Integrated Activities” tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

Học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa bước vào thế giới của các loại trang phục thông qua chuỗi hoạt động “Integrated Activities” chủ đề học tập tích hợp "Clothes Study".
KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

KINDY CITIZENS thỏa vui ăn uống trên cao - KINDY CITIZENS quận 10

Rồi trẻ phân vai hóa thân thành người phục vụ và khách hàng đến thưởng thức. Bắt đầu vào hoạt động, ai nấy cũng đều mong đến lượt mình để được chọn món