Những giá trị giáo dục tuyệt vời của Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN

Những giá trị giáo dục tuyệt vời của Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN

Share Everywhere

Table of contents

LỄ RA MẮT DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe - STEAMe SCHOOLS

Nối dài hành trình lan toả những giá trị giáo dục tuyệt vời của Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN.

? Suốt nhiều năm qua, phụ huynh của Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN luôn bày tỏ sự mong mỏi rằng các con sẽ được đồng hành cùng STEAMe GARTEN trong những cấp học tiếp theo, được tiếp tục phát huy nền tảng kiến thức và kĩ năng mà con đã được bồi dưỡng dưới mái trường STEAMe GARTEN. Hôm nay, những nhà giáo dục tiên phong của chúng tôi đã có thể đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi đó, bằng LỄ RA MẮT DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe SCHOOLS.

? Dựa trên nguồn lực chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ các chuyên gia giáo dục, với sự dẫn dắt của Thạc sĩ giáo dục Lê Thị Thu Huyền, nền tảng vững mạnh của Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN, nguồn nhân sự chất lượng, uy tín và tận tâm; và đặc biệt là sự tin tưởng, cam kết đồng hành của tập đoàn Egroup, TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe SCHOOLS được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu giáo dục hàng đầu, tạo lập nên những giá trị tốt đẹp, là môi trường tuyệt vời để ươm mầm những em bé hạnh phúc và thành công, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

? “Chắc chắn rằng, các phụ huynh, các em học sinh, đội ngũ giáo viên, nhân viên sẽ tự hào về STEAMe SCHOOLs như đã, đang và sẽ mãi tự hào về STEAMe GARTEN. Tập đoàn sẽ luôn kiên định, luôn đồng hành, tạo nền tảng vững chắc để STEAMe SCHOOLS chinh phục những hành trình phía trước”. Đó là những lời chia sẻ chân thành, đầy tự hào và tin tưởng của ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Egroup trong lễ ra mắt.

? Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền cùng Ban dự án đã ra mắt và nhận cờ từ chủ tịch Nguyễn Ngọc Thuỷ, nhận lấy sứ mệnh và trách nhiệm cao cả, mang đến một môi trường học tập hạnh phúc cho những công dân của thế kỉ 21, tạo dựng mối liên kết bền chặt, đầy tôn trọng và yêu thương với các bậc phụ huynh.

STEAMe SCHOOLS

?? “Đó là mục tiêu, tầm nhìn của STEAMe SCHOOLS, và chúng tôi sẽ luôn kiên định với mục tiêu ấy đến cùng” – Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền, Giám đốc dự án khẳng định.

? Điểm trường STEAMe SCHOOLS đầu tiên sẽ được khai trương tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây sẽ là một sự khởi đầu đầy hứng khởi, may mắn và thành công, là viên gạch tiền đề cho sự phát triển của hệ thống TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe SCHOOLS trong tương lai.

? Buổi lễ khép lại bằng chương tình giao lưu, trò chuyện của Giám đốc dự án với các khách mời, đặc biệt là các bậc phụ huynh đang quan tâm đến chương trình học tập của STEAMe SCHOOLS.

? Bằng sự nhiệt huyết, nền tảng học thuật vững vàng của đội ngũ nhân sự, sự tin tưởng của tập đoàn Egroup, sự kỳ vọng, ủng hộ của phụ huynh, chắc chắc DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe – STEAMe SCHOOLS sẽ thành công và khẳng định vị thế của mình trên “bản đồ giáo dục” Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Bùi Nguyễn Minh Hạnh, nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM), vừa có thành tích ấn tượng khi đạt IELTS 8.0. Đáng chú ý là kỹ năng đọc hiểu (Reading) của Hạnh đạt 9.0.
Cao Thị Thu Trang (Sinh viên học viện Báo chí và Tuyên truyền): Ở những mùa trước, "Nóng cùng World Cup" chinh phục Thu Trang nhờ những màn bình luận, những trận cầu cảm xúc. Cô gái sinh năm 2001 hy vọng đưa giải đấu năm nay đến gần hơn với người hâm mộ.

Tiên học lễ, hậu học văn' đã lỗi thời rồi sao ?

Đạo đức, tình yêu thương, sự trung thực, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo, phản biện và nhiều kỹ năng mềm khác đang thực sự thiếu vắng trong môi trường học đường hiện nay.
Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Gắn bó với những cô cậu học sinh cấp THPT - những em có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, thầy Hải luôn dành thời gian để tìm hiểu và lắng nghe. Từ đó, chia sẻ và cùng các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, hình thành cho các em có thái độ sống tích cực, phát huy tốt nhất năng suất học tập để tự nhận thức
Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Với chiến lược phát triển giáo dục bền vững, toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen triển khai chương trình Hướng nghiệp - Đại học sớm dành cho học sinh khối THPT.