Giới thiệu tổng quan về Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei

Trường Nhật ngữ Meisei tọa lạc tại Matsudo, Chiba, là trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng trong khu vực này. Đến với Meisei, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật. Đồng thời, Meisei còn là trường đào tạo tốt về công nghệ thông tin, hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho các sinh viên mong muốn du học ngành IT tại Nhật.

>> Nhật Ngữ Quốc Tế Osaka Meisei tuyển sinh kỳ tháng 10/2021

Thông tin chung của Trường Nhật ngữ Meisei

– Năm thành lập: 1987

– Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Meisei

– Tên tiếng Nhật: 明生情報ビジネス専門学校

– Tên tiếng Anh: Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department

– Địa chỉ: 1-131 Shin-Matsudo, Matsudo-shi, Chiba

– Website: https://www.meisei-mic.ac.jp/

Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ Meisei được thành lập vào năm 1987 tại Matsudo – vùng ngoại ô Tây Bắc Chiba. Với thiên nhiên trong lành, xanh mát cùng những tiện ích cần có như các trung tâm thương mại, cửa hàng 24/24,… Matsudo chính là môi trường du học lí tưởng dành cho du học sinh. Xung quanh trường là các tuyến tàu điện ngầm JR, thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Vùng ngoại ô Matsudo yên bình – nơi trường Nhật ngữ Meisei tọa lạc

Tại Meisei, học viên sẽ được chia thành các lớp học với nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với năng lực Nhật ngữ của từng cá nhân. Số lượng học viên mỗi lớp được quy định dưới 15 bạn, nhằm tăng khả năng tiếp thu kiến thức từ giáo viên. Trường còn có những khóa luyện thi EJU, JLPT, viết luận, phỏng vấn,…giúp hỗ trợ những bạn mong muốn học lên cao hoặc xin việc làm.

Đội ngũ giảng viên tại trường Nhật ngữ Meisei

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Meisei hiện có chương trình đào tạo chuyên về công nghệ thông tin. Đây là khóa học dành cho những bạn mong muốn làm việc trong ngành IT tại Nhật Bản sau khi hoàn thành khóa Nhật ngữ. Trường cũng sẽ hỗ trợ học viên thực hành và tìm việc sau khi học xong.

Một giờ học IT tại Nhật ngữ Meisei

Đơn vị: Yên

Các khoản phí Năm đầu tiên Năm tiếp theo
Phí nhập học 100,000 0
Học phí 460,000 460,000
Phí cơ sở 300,000 300,000
Khác 66,000 25,000
Tổng 926,000 785,000

Trường Nhật ngữ Meisei sẽ hỗ trợ những phần học bổng hấp dẫn sau đến học viên:

– Học bổng khuyến khích: 50,000 yên/người (Sinh viên đạt được N1 tại trường)

– Học bổng MEXT: 48,000 yên/tháng

Ký túc xá

Meisei hiện có các khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ học viên ổn định đời sống sinh hoạt tại Chiba.