Khai giảng lớp luyện thi SAT / ACT / IELTS / TOEFL Online

Khai giảng lớp luyện thi SAT / ACT / IELTS / TOEFL Online

Thi thử miễn phí

Tặng ngay 5 triệu cho 20 bạn học sinh đăng ký sớm nhất.

SAT là gì ?

SAT là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào đại học của các trường đh Mỹ.

SAT gồm 2 phần Verbal, Math. Tổng điểm tối đa là 1600.

SAT giúp hs có thể nộp hồ sơ vào các trường đh top đầu của Mỹ. Hs của chúng tôi thường trúng vào những trường top 10-20-30 của Mỹ.

SAT giúp tăng cơ hội xin học bổng ở mức rất cao. Hs của chúng tôi thường đạt mức 40-60 nghìn USD/ năm.

Học SAT có khó không ?

Hoàn toàn không khó nếu bạn có sự luyện tập từ sớm, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.

Hs Việt Nam thường giỏi Toán, nên rất dễ ăn điểm rất cao ở phần này, thường thì đạt 750-800 điểm.

Phần Verbal thì khó hơn đối với hs Việt Nam, vì có đến 70% là kiến thức Văn học cổ Anh Mỹ, trong khi đó hs Việt Nam học ở các trường công lập không có cơ hội tiếp cận với môn học này. Nên phần này hs Việt Nam thường mất rất nhiều thời gian để tăng điểm.

TẠI SAO NÊN LUYỆN THI SAT TẠI AMERICAN STUDY?

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học top đầu của Mỹ như cô Jesse đh Brown (top 10), cô Jacqueline Upenn (top8), thầy Jon đh Northwestern (top11), thầy Dan đh USC (top 20)

Các thầy cô đều có kinh nghiệm luyện SAT cho hs lên điểm cao 1400+ -1500+.

Các thầy cô cung cấp mẹo và chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt được điểm cao trong khoảng thời gian 62 giây/ câu.

Giáo trình tiên tiến, cập nhật thường xuyên. Chúng tôi có hang trăm cuốn sách và giáo trình cho hs ôn luyện.

Ngân hàng đề thi với hàng trăm đề thi giống như đề thi thật, giúp hs có nhiều cơ hội luyện tập, tăng bản lĩnh khi vào phòng thi.

Cam kết tăng 150 -300 điểm sau mỗi khóa học.

1. 🇻🇳Liên hệ tư vấn: 0912170676/ 0964102268 / 0946211151 / 0936274578.
  2. 🇻🇳Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. 🇻🇳Tầng 3, tòa nhà Viettel, 285 Cách mạng tháng 8, Phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh.
  4. 🇻🇳Web:https://americanstudy.edu.vn/
1 reaction