5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

Share Everywhere

Table of contents

5 GIÁ TRỊ GIÁO DỤC CỐT LÕI TẠI THCS, THPT HOA SEN

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, hình thành cho các em có thái độ sống tích cực, phát huy tốt nhất năng suất học tập để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

“5 GIÁ TRỊ GIÁO DỤC CỐT LÕI” chính là chìa khóa cho HoaSen-er bước tiến gần hơn đến việc trở thành những công dân toàn cầu:

  • ✅ TỰ HỌC: Rèn luyện khả năng tự khám phá – tự nghiên cứu, tư duy logic, sáng tạo và học tập suốt đời.
  • ✅ TỰ QUẢN: Kỷ luật nghiêm, luyện tác phong mới, nhanh gọn rõ ràng, làm việc tập trung chuyên môn năng suất, chất lượng; loại bỏ lười biếng, thói quen xấu.
  • ✅ TỰ CHỦ: Rèn tĩnh tâm, tự giáo dục, chủ động ứng phó với những tình huống, hoàn cảnh xảy ra trong học tập và cuộc sống.
  • ✅ TỰ TIN: Có niềm tin vào khả năng của bản thân, vượt lên chính mình, đạt đỉnh cao trí tuệ và mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân.
  • ✅ TỰ HÀO: Hãnh diện, trân trọng về những thành tích của bản thân đạt được và luôn tự hào là một học sinh Hoa Sen.

Để giúp học sinh cảm thụ và thấm nhuần các giá trị này một cách tự nhiên, trường Hoa Sen đã thường xuyên tổ chức các buổi Sinh hoạt chuyên đề như: Văn hóa ứng xử, Sức khỏe sinh sản vị thành niên, Tâm lý tuổi dậy thì…

==================================

Hiện nay, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã bắt đầu tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023. Quý phụ huynh có thể đăng ký online tại https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/ hoặc gọi đến hotline: 028 3736 1988 - 0938 22 1966 (Zalo) - 0901 379 685 (Tư vấn nhập học) - 0274 65 68 868 (CS4)

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.

Bài viết liên quan

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Bùi Nguyễn Minh Hạnh, nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM), vừa có thành tích ấn tượng khi đạt IELTS 8.0. Đáng chú ý là kỹ năng đọc hiểu (Reading) của Hạnh đạt 9.0.
Cao Thị Thu Trang (Sinh viên học viện Báo chí và Tuyên truyền): Ở những mùa trước, "Nóng cùng World Cup" chinh phục Thu Trang nhờ những màn bình luận, những trận cầu cảm xúc. Cô gái sinh năm 2001 hy vọng đưa giải đấu năm nay đến gần hơn với người hâm mộ.

Tiên học lễ, hậu học văn' đã lỗi thời rồi sao ?

Đạo đức, tình yêu thương, sự trung thực, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo, phản biện và nhiều kỹ năng mềm khác đang thực sự thiếu vắng trong môi trường học đường hiện nay.
Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Gắn bó với những cô cậu học sinh cấp THPT - những em có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, thầy Hải luôn dành thời gian để tìm hiểu và lắng nghe. Từ đó, chia sẻ và cùng các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Với chiến lược phát triển giáo dục bền vững, toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen triển khai chương trình Hướng nghiệp - Đại học sớm dành cho học sinh khối THPT.
THPT Hoa Sen 15 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết

THPT Hoa Sen 15 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết

Trải qua 2 vòng thi với sự thể hiện hết mình của các thí sinh, BTC đã tìm ra được 15 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi MR&MISS HOA SEN 2022.