SYMPHONY OF THE MIND Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

Share Everywhere

Table of contents

"SYMPHONY OF THE MIND” là Hội nghị thường niên về tương lai giáo dục được tổ chức bởi Embassy Education với sứ mệnh cổ vũ và lan tỏa GIÁO DỤC SÁNG TẠO (creative education) tại Việt Nam. Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2021, chương trình hân hạnh có sự đồng hành của quý đơn vị đối tác Vietcetera, i-IVY, Similac (thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ em giúp nuôi dưỡng thế hệ thông minh ứng biến), Biti’s Kids & Dentsu Redder.

?Clip Trailer chính thức: https://www.facebook.com/embassyeduca...

?Clip Profile khách mời: https://www.facebook.com/embassyeduca...

-----

Chương trình Hội nghị thường niên về tương lai giáo dục Symphony Of The Mind 2021 được chia làm 2 đêm phát sóng với nội dung được được đào sâu đa chiều:

⭐Tập 1 - Thứ sáu 8/10/2021, 20:00 - 21:30

Chương 1. Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

Chương 2. Sáng tạo nuôi dưỡng tích cực trí thông minh cảm xúc

⭐Tập 2 - Thứ bảy 9/10/2021, 20:00 - 21:30

Chương 3. Sáng tạo là trọng tâm của kỷ nguyên kinh tế mới

Chương 4. Sáng tạo là bản hòa ca của trí tuệ

Chương trình có sự tham gia của GS Howard Gardner, GS Ngô Bảo Châu, GS Trần Thanh Vân, Madam Tôn Nữ Thị Ninh và nhiều lãnh đạo đa ngành Việt Nam, cùng các tài năng trẻ xuất chúng ở đa lĩnh vực.

----

Embassy Education là hệ sinh thái giáo dục sáng tạo (creative education) đầu tiên tại Việt Nam, được ra đời nhằm giúp thế hệ trẻ hôm nay tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, truyền cảm hứng để các em khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình và trở thành những Đại sứ tương lai của cuộc sống, gồm 17 đơn vị thành viên: Little Em's, Royal Embassy Academy, Global Embassy, Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA), Special Em's, Vietnam International Reggio Emilia Society (VIRES), The Vietnam Institute For Arts Education (VIAE), Em Maison, Kindermusik, Yoga Planet, A.C.T Academy, Lyricist, Arts Nation, The Vietnam International Institute of Sport (VIIS), Vietnam Contemporary Visual Arts Academy (VCVAA), AMPA Education, COLAB.

#SymphonyOfTheMind #BảnHòaCaTríTuệ #CreativityIsTheNextIntellect #CreativeEducation #GiáoDụcSángTạo #EmbassyEducation #Vietcetera #iIVY #Similac #BitisKids #DentsuRedder

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
8 reactions

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.

Bài viết liên quan

Sự kiện "Smart Retailing: When touchpoints turn into tipping points" - VNG Cloud

Sự kiện "Smart Retailing: When touchpoints turn into tipping points" - VNG Cloud

Đội ngũ chuyên gia của VNG Cloud rất vui mừng khi có cơ hội chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của họ với bạn. Hãy đón chờ những sự kiện sắp tới của VNG Cloud để được lắng nghe thêm về chiến lược và giải pháp công nghệ mới nhất.
Tiềm năng và ứng dụng AI trên CRM

Tiềm năng và ứng dụng AI trên CRM

Sau mỗi dự án, các lập trình viên luôn được dành thời gian để tự nhìn nhận lại quá trình phát triển, rút kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp cải thiện để thử nghiệm trong các dự án tiếp theo.
Khinh khí cầu đầy sắc màu nơi sẽ diễn ra Lễ Hội Nhạc Nước Lớn Nhất

Khinh khí cầu đầy sắc màu nơi sẽ diễn ra Lễ Hội Nhạc Nước Lớn Nhất

Hôm nay, khinh khí cầu đầy sắc màu mang thông điệp "THE GLOBAL CITY - Trung tâm mới của TP.HCM" đã chính thức bay trên bầu trời tại khu đô thị THE GLOBAL CITY
GS Ngô Bảo Châu: Đại học là mảng tối nhất trong bức tranh giáo dục Việt Nam

GS Ngô Bảo Châu: Đại học là mảng tối nhất trong bức tranh giáo dục Việt Nam

Giáo sư Ngô Bảo Châu đã thẳng thắn chia sẻ với phóng viên VTC về lĩnh vực mà ông cho rằng đó là "mảng tối nhất" của hệ thống giáo dục trong nước.
Đó là Giáo sư Howard Gardner - cha đẻ Thuyết Đa Trí Thông Minh, Giám đốc cấp cao của Harvard Project Zero

Cuộc sống vào năm 2050 dường như sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của con người

Đó là Giáo sư Howard Gardner - cha đẻ Thuyết Đa Trí Thông Minh, Giám đốc cấp cao của Harvard Project Zero