SYMPHONY OF THE MIND Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

Share Everywhere

Table of contents

"SYMPHONY OF THE MIND” là Hội nghị thường niên về tương lai giáo dục được tổ chức bởi Embassy Education với sứ mệnh cổ vũ và lan tỏa GIÁO DỤC SÁNG TẠO (creative education) tại Việt Nam. Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2021, chương trình hân hạnh có sự đồng hành của quý đơn vị đối tác Vietcetera, i-IVY, Similac (thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ em giúp nuôi dưỡng thế hệ thông minh ứng biến), Biti’s Kids & Dentsu Redder.

?Clip Trailer chính thức: https://www.facebook.com/embassyeduca...

?Clip Profile khách mời: https://www.facebook.com/embassyeduca...

-----

Chương trình Hội nghị thường niên về tương lai giáo dục Symphony Of The Mind 2021 được chia làm 2 đêm phát sóng với nội dung được được đào sâu đa chiều:

⭐Tập 1 - Thứ sáu 8/10/2021, 20:00 - 21:30

Chương 1. Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

Chương 2. Sáng tạo nuôi dưỡng tích cực trí thông minh cảm xúc

⭐Tập 2 - Thứ bảy 9/10/2021, 20:00 - 21:30

Chương 3. Sáng tạo là trọng tâm của kỷ nguyên kinh tế mới

Chương 4. Sáng tạo là bản hòa ca của trí tuệ

Chương trình có sự tham gia của GS Howard Gardner, GS Ngô Bảo Châu, GS Trần Thanh Vân, Madam Tôn Nữ Thị Ninh và nhiều lãnh đạo đa ngành Việt Nam, cùng các tài năng trẻ xuất chúng ở đa lĩnh vực.

----

Embassy Education là hệ sinh thái giáo dục sáng tạo (creative education) đầu tiên tại Việt Nam, được ra đời nhằm giúp thế hệ trẻ hôm nay tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, truyền cảm hứng để các em khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình và trở thành những Đại sứ tương lai của cuộc sống, gồm 17 đơn vị thành viên: Little Em's, Royal Embassy Academy, Global Embassy, Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA), Special Em's, Vietnam International Reggio Emilia Society (VIRES), The Vietnam Institute For Arts Education (VIAE), Em Maison, Kindermusik, Yoga Planet, A.C.T Academy, Lyricist, Arts Nation, The Vietnam International Institute of Sport (VIIS), Vietnam Contemporary Visual Arts Academy (VCVAA), AMPA Education, COLAB.

#SymphonyOfTheMind #BảnHòaCaTríTuệ #CreativityIsTheNextIntellect #CreativeEducation #GiáoDụcSángTạo #EmbassyEducation #Vietcetera #iIVY #Similac #BitisKids #DentsuRedder

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
7 reactions

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

GS Ngô Bảo Châu: Đại học là mảng tối nhất trong bức tranh giáo dục Việt Nam

GS Ngô Bảo Châu: Đại học là mảng tối nhất trong bức tranh giáo dục Việt Nam

Giáo sư Ngô Bảo Châu đã thẳng thắn chia sẻ với phóng viên VTC về lĩnh vực mà ông cho rằng đó là "mảng tối nhất" của hệ thống giáo dục trong nước.
Đó là Giáo sư Howard Gardner - cha đẻ Thuyết Đa Trí Thông Minh, Giám đốc cấp cao của Harvard Project Zero

Cuộc sống vào năm 2050 dường như sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của con người

Đó là Giáo sư Howard Gardner - cha đẻ Thuyết Đa Trí Thông Minh, Giám đốc cấp cao của Harvard Project Zero
Phương pháp học Katakana

Phương pháp học Katakana - học bảng chữ cái tiếng Nhật

Từ vựng là điều bắt buộc chúng ta phải biết khi học bất cứ một ngôn ngữ nào trên thế giới. Không biết từ vựng, bạn không thể nói, cũng chẳng thể hiểu người khác nói gì.
Cách học bảng chữ cái tiếng nhật Hiragana - Phương pháp học Hiragana

Cách học bảng chữ cái tiếng nhật Hiragana - Phương pháp học Hiragana

Trong tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ được toàn bộ các chữ cái trong 2 bảng là điều đầu tiên mà người học tiếng Nhật cần biết.
Ferrari, Rolls Royce chính hãng tại Qatar giá bao nhiêu

Ferrari, Rolls Royce chính hãng tại Qatar giá bao nhiêu

Tại Qatar thì mua sẽ miễn thuế nên giá bao rẻ luôn, xăng dầu thì rẻ hơn nước ngọt nên mua siêu xe khỏi cần tốn bao nhiêu nhiên liệu cho 100km