EMASI chính thức ra mắt Quỹ Hỗ trợ Giáo dục EMASI năm 2021

EMASI chính thức ra mắt Quỹ Hỗ trợ Giáo dục EMASI năm 2021

Share Everywhere

Table of contents

🌟 QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC EMASI – MÓN QUÀ CỦA YÊU THƯƠNG VÀ ĐỒNG CẢM

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới của chúng ta và gây nên những tổn thương khó diễn tả thành lời. Với cộng đồng EMASI nói riêng, khó khăn đến thật bất ngờ và để lại nhiều tổn thất thật lâu dài đến cuộc sống vốn ổn định của các gia đình, ảnh hưởng sâu sắc đến việc học tập hiện tại của các em học sinh.

>> Chọn ICS cho khởi đầu tiểu học tuyệt vời năm học 2021 - 2022

>> Clover Montessori Với mục tiêu góp phần xóa tan sự gián đoạn học tập

>> Cùng Vietnam Australia International School xây dựng nền tảng học thuật vững chắc

Là nhà trường của thế hệ tiên phong và nỗ lực dựng củng cố những giá trị tốt đẹp, EMASI chính thức ra mắt Quỹ Hỗ trợ Giáo dục EMASI - chương trình hỗ trợ hướng đến các học sinh EMASI có gia đình đang phải đối mặt với khó khăn.

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục EMASI hy vọng mang đến sự sẻ chia cho các gia đình EMASI đang gặp nhiều trở ngại, cũng như tiếp sức cho các học sinh của thế hệ khai phóng trên hành trình giáo dục trọn vẹn, được tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Ngoài là tấm lòng của những nhà sáng lập nhân bản và khai phóng, chương trình còn là món quà mà Nhà trường dành ra để khuyến khích cộng đồng EMASI đề cao lòng Yêu thương và Đồng cảm - những giá trị Đạo đức cốt lõi của trường EMASI.

Đoàn kết đồng hành cùng nhau, cộng đồng EMASI có thể trao gửi sự giúp đỡ và những giá trị tốt đẹp tới các gia đình, góp phần gìn giữ và tiếp lửa cho ước mơ của những cá nhân tiên phong Việt Nam.

---

🌟 EMASI HARDSHIP PROGRAM – A SYMBOL OF LOVE AND COMPASSION

Words cannot adequately describe the devastation in the wake of COVID-19. For the EMASI Community the impact is both immediate and long ranging. In some cases, the financial hardship caused by COVID is jeopardizing students’ opportunities to continue in the upcoming school year.

The EMASI “school of the avant-garde” is founded on core values which include love and compassion. In response to our current COVID circumstances EMASI has launched the EMASI Hardship Aid Program, an initiative designed to support students whose families are experiencing short-term financial setbacks. By standing together, the EMASI community is determined to promote and celebrate our core values to support and nurture the dreams and aspirations of the future generation.

🌐 www.emasi.edu.vn

#EMASISchools #Schooloftheavantgarde

#NhaTruongTienPhongEMASI

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
1 reaction

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Chương trình IB

Chương trình IB tại European International School Ho Chi Minh City

Chương trình IB tại EIS giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học Đại học, phát triển tài năng, xây dựng sự tự tin, hình thành lối sống lành mạnh cũng như mở rộng tầm nhìn ra thế giới.
Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tiếng Anh thương mại

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tiếng Anh thương mại

Khi vào công ty, thấy mọi người nói chuyện và làm việc bằng tiếng Anh rất nhiều, tôi vừa hào hứng vừa sợ. Hào hứng vì thấy môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, mình sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh hơn, sợ vì lo mình không thể cải thiện được giao tiếp tiếng Anh của mình
Miễn phí 100% cho Bé 15 tháng - 6 tuổi trong 3 tuần học liên tục

Clover Montessori Với mục tiêu góp phần xóa tan sự gián đoạn học tập

Miễn phí 100% cho Bé 15 tháng - 6 tuổi trong 3 tuần học liên tục
Vẻ đẹp gợi cảm của diễn viên Thư Vũ mới nhất năm 2021

Vẻ đẹp gợi cảm của diễn viên Thư Vũ mới nhất năm 2021

Diễn viên Thư Vũ (Vũ Thị Anh Thư) đang là cái tên gây ấn tượng với khán giả khi góp mặt trong nhiều dự án phim cũng như từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
AEG STEAM English ưu đãi 25% học phí luyện thi Cambridge

AEG STEAM English ưu đãi 25% học phí luyện thi Cambridge

Mùa hè phải ở nhà nhưng tiếng Anh của bé không hề giậm chân tại chỗ! Khoá luyện thi Cambridge cho Starters, Movers, Flyers