Vietnam Australia International School

Cùng Vietnam Australia International School xây dựng nền tảng học thuật vững chắc

☀ XÂY DỰNG NỀN TẢNG HỌC THUẬT VỮNG CHẮC NGAY TỪ BẬC TIỂU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI VAS

‼ Tiểu học là bậc học quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào các bậc học cao hơn, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, kỹ năng, phẩm chất và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

>> Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

? Tại VAS, học sinh tiểu học được phát triển chuyên sâu khả năng ngôn ngữ, nền tảng tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học tập, tư duy sáng tạo, phản biện ngay từ những bậc học đầu đời:

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE

? Chương trình Tiểu học quốc tế Cambridge uy tín và chất lượng cao: Đây là chương trình phổ biến nhất hiện nay đến từ Anh quốc, giảng dạy xuyên suốt từ lớp 1-12. Chương trình tiểu học được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 4 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông giúp học sinh trang bị các kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

?  Thời lượng tiếng Anh học thuật cao với hơn 22 tiết tiếng Anh mỗi tuần ở Khối tiểu học, VAS đang là trường có thời gian giảng dạy tiếng Anh học thuật nhiều nhất so với các trường trong cùng khối song ngữ quốc tế. Việc gia tăng thời lượng giảng dạy và giao tiếp với đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc… giúp học sinh được tiếp thụ sâu và ứng dụng thành thạo các kỹ năng vào thực tiễn.

? Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE), có giá trị ngang bằng với các chứng chỉ cùng loại của CAIE trên toàn thế giới. Và đây cũng là nền tảng giúp học sinh dễ dàng đạt được những chứng chỉ ở bậc học cao hơn như Secondary Checkpoint, IGCSE, AS/ A Level.

? Học sinh Tiểu học tại VAS được tham gia các hoạt động ngoại khóa và năng khiếu đa dạng như cuộc thi sáng tạo và lập trình Robot, các cuộc thi vẽ và viết, cuộc thi tìm kiếm tài năng về nghệ thuật, thể thao, cuộc thi VASers vì cộng đồng… và được tham gia vào các chuyến khám phá, dã ngoại thực hành lý thú và bổ ích nhằm trang bị các kỹ năng, giá trị sống và nuôi dưỡng đam mê.

? Đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình Cambridge đến từ Anh, Úc, Mỹ… đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng của VAS và được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) huấn luyện và cấp chứng chỉ hằng năm.

? Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham quan trải nghiệm trực tiếp các cơ sở của VAS và tìm hiểu thêm về các lộ trình học tập quốc tế Cambridge của VAS tại: ? www.vas.edu.vn - ☎ 0911 26 77 55