Chọn ICS cho khởi đầu tiểu học tuyệt vời năm học 2021 - 2022

Lớp 1 là lớp đầu tiên trong cấp Tiểu học và còn là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của con. Hãy chọn cho con một ngôi trường thật phù hợp để con có được một khởi đầu tốt đẹp, luôn vui vẻ, tự tin và hạnh phúc trong mỗi ngày đến trường.

ICS (I Can School) là ngôi trường ra đời với sứ mệnh mang đến cho các con một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Tại đây, con được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân, trang bị những gì cần thiết nhất để thích ứng với đời sống xã hội để tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” - “CON CÓ THỂ”.

⭐ Sĩ số mỗi lớp không quá 25 học sinh, đảm bảo các con được quan tâm đầy đủ và chu đáo.

⭐ Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, truyền cảm hứng và giúp khơi gợi tiềm năng sẵn có trong trẻ.

⭐ Chương trình song ngữ tích hợp không học chồng giúp con có khả năng học và tư duy bằng 2 ngôn ngữ, có thêm thời gian để sáng tạo và vui chơi.

Phương pháp Tư Duy Kiến Tạo và Học Theo Dự Án được áp dụng trong suốt năm học giúp con hình thành tư duy chủ động, tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt.

⭐ Chương trình học trực tuyến linh hoạt, thu hút, đảm bảo chất lượng và nội dung học tập ngay cả khi con không thể đến trường.

⭐ Các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú với nhiều câu lạc bộ phù hợp theo sở thích và năng lực của con.

Ba Mẹ hãy gọi ngay hotline 097 960 44 55 hoặc để lại thông tin để được ICS tư vấn miễn phí nhé!

? HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC ICS

? Hotline: 0979 60 44 55

? Website: http://icanschool.edu.vn/

? Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM