Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

Share Everywhere

Table of contents

?  CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ, TRƯỜNG SONG NGỮ - BA MẸ NÊN TÌM HIỂU KỸ KHI CHỌN TRƯỜNG CHO CON ❗️

❗️❗️Chất lượng đội ngũ giáo viên, quản lý giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng giáo dục của một hệ thống trường học. Và đây cũng có thể là yếu tố thách thức nhất đối với phụ huynh khi chọn trường cho con bởi vì việc đánh giá chất lượng giáo viên khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng.

? Tuy nhiên, phụ huynh có thể kiểm tra các thông tin tổng quát sau về đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục của trường để chọn cho con một môi trường học tập với những thầy cô giáo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

? QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ

Tiêu chí tuyển dụng giáo viên phần nào phản ánh triết lý giáo dục của nhà trường, đồng thời quy trình sàng lọc hồ sơ phỏng vấn càng chặt chẽ chứng minh được độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của trường. Ngoài ra, phụ huynh cần biết rõ đội ngũ giáo viên có được huấn luyện, đào tạo và đánh giá định kỳ hay không và bởi cơ quan nào. Tại các môi trường giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge, tất cả các giáo viên đều phải trải qua chương trình huấn luyện, đào tạo và đánh giá định kỳ về các môn học cụ thể mà giáo viên giảng dạy trong chương trình Cambridge do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) trực tiếp thực hiện.

? BẰNG CẤP CỦA GIÁO VIÊN

Ba mẹ có thể yêu cầu nhà trường giới thiệu về trình độ học vấn, bằng cấp tổng quan của đội ngũ giáo viên trong trường, đánh giá mức độ liên quan giữa bằng cấp và môn học của giáo viên đang dạy. Tại các trường quốc tế, giáo viên phần lớn đều cần có ít nhất bằng đại học (sư phạm hoặc các ngành phù hợp với môn học mà họ giảng dạy) từ các trường Đại học trong nước hoặc nước ngoài.

? PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC & KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP

Mỗi giáo viên thường sẽ có phương pháp và hướng tiếp cận khác nhau, tuy nhiên ba mẹ cần tìm hiểu định hướng chung về phương pháp giáo dục của nhà trường để chọn ra môi trường học tập luôn đặt học sinh vào trung tâm của quá trình giáo dục, chú trọng phát triển cho trẻ toàn diện về trí tuệ, thể chất, phẩm chất, kỹ năng và đặc biệt là giúp con phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh riêng của mình.

? VAS hiện đang sở hữu đội ngũ gần 1,000 giáo viên Việt nam và nước ngoài tài năng, sáng tạo, những người góp phần quan trọng trong việc đảm bảo và duy trì chất lượng các chương trình giáo dục tại VAS và đưa các phương pháp, ứng dụng giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới đến với học sinh.

? Đội ngũ giáo viên VAS vừa là những tấm gương điển hình trong hoạt động sáng tạo giáo dục ở cấp thành phố, quốc gia và quốc tế, vừa là những người đảm bảo kết quả học tập của học sinh và truyền cảm hứng, đồng hành cùng các em trong các hoạt động ngoại khóa và các dự án cộng đồng thiết thực mà sức lan tỏa của chúng đã vượt ra ngoài khuôn khổ VAS.

? Tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên tại VAS và đăng ký tham quan trải nghiệm trực tiếp các cơ sở của VAS tại:  www.vas.edu.vn -  0911 267 755

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
1 reaction

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Bùi Nguyễn Minh Hạnh, nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM), vừa có thành tích ấn tượng khi đạt IELTS 8.0. Đáng chú ý là kỹ năng đọc hiểu (Reading) của Hạnh đạt 9.0.
Cao Thị Thu Trang (Sinh viên học viện Báo chí và Tuyên truyền): Ở những mùa trước, "Nóng cùng World Cup" chinh phục Thu Trang nhờ những màn bình luận, những trận cầu cảm xúc. Cô gái sinh năm 2001 hy vọng đưa giải đấu năm nay đến gần hơn với người hâm mộ.

Tiên học lễ, hậu học văn' đã lỗi thời rồi sao ?

Đạo đức, tình yêu thương, sự trung thực, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo, phản biện và nhiều kỹ năng mềm khác đang thực sự thiếu vắng trong môi trường học đường hiện nay.
Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Gắn bó với những cô cậu học sinh cấp THPT - những em có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, thầy Hải luôn dành thời gian để tìm hiểu và lắng nghe. Từ đó, chia sẻ và cùng các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, hình thành cho các em có thái độ sống tích cực, phát huy tốt nhất năng suất học tập để tự nhận thức
Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Với chiến lược phát triển giáo dục bền vững, toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen triển khai chương trình Hướng nghiệp - Đại học sớm dành cho học sinh khối THPT.