Hotchkiss School - trường tư thục cung cấp 1 nền giáo dục vượt trội

CÓ QUÁ NHIỀU LÝ DO ĐỂ CHỌN HOTCHKISS SCHOOL?

Tọa lạc tại thị trấn nhỏ xinh đẹp Lakeville, bang Connecticut,  Hotchkiss School cung cấp 1 nền giáo dục vượt trội cho hơn 600 học sinh ưu tú đến từ 32 tiểu bang và 35 quốc gia khác nhau trên thế giới. Là một thành viên của tổ chức "The Ten Schools" , Hotchkiss được biết đến LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC DANH TIẾNG VÀ " KÉN CHỌN" HỌC SINH NHẤT NƯỚC MỸ.

>> Hội thảo gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh NMH school do AMVNX

>> Ebook bí quyết dạy Tiếng Anh tại nhà cho bé trên 5 tuổi

? HOTCHKISS LÀ 1 NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ SỐNG VÀ HỌC TẬP

Khuôn viên Hotchkiss rộng 827 mẫu anh, nằm giữa vùng Berkshire-Taconic xinh đẹp - nơi được Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên bình chọn là “một trong những cảnh quan đặc biệt nhất ở Đông Bắc. Campus của trường bao gồm nhiều địa danh và tòa nhà lịch sử nổi tiếng, được bao quanh bởi những cánh rừng xanh mát, hồ nước ngọt, những con đường mòn đi bộ,..mang đến cho học sinh một không quan tuyệt vời để khám phá và tổ chức các hoạt động ngoài trời. Cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường kết hợp với môi trường tự nhiên xung quanh cùng với không khí trong lành vùng Đông Bắc khiến cho Hotchkiss trở thành một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

? CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Với hơn 200 khóa học trong 7 lĩnh vực, quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1: 4, chương trình học tại Hotchkiss vô cùng nghiêm ngặt và toàn diện, cung cấp chiều rộng và chiều sâu đáng kinh ngạc hiếm có tại các trường trung học. Mỗi khoa cung cấp các khóa học nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu đồng thời thử thách học sinh tư duy phản biện và sáng tạo. Chương trình học thuật tại Hotchkiss nhấn mạnh vào sự trải nghiệm với một loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, du lịch đa văn hóa và các cơ hội học tập trải nghiệm bên ngoài khuôn viên trường. Học sinh tốt nghiệp Hotchkiss đã và đang theo học tại những trường Đại học cạnh tranh nhất nước Mỹ.

? CƠ SỞ VẬT CHẤT THỂ THAO ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH MẼ

Cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao của Hotchkiss vô cùng hiện đại với Trung tâm thể thao Forrest E. Mars Jr., rộng 20,000m2 bao gồm nhà thi đấu, hồ bơi nhiều làn, sân khúc côn cầu trên băng cỡ NHL, sân bóng quần, sân bóng rổ, phòng đấu vật; các cơ sở thể thao ngoài trời bao gồm: sân gôn, sân tennis, sân điền kinh, tường leo núi và các sân chơi khúc côn cầu, bóng đá, lacrosse, bóng chày, v..v mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Hotchkiss cung cấp 19 môn thể thao cùng 60 đội thể thao liên trường trong đó đội Khúc côn cầu của Hotchkiss đã giành chức vô địch New England 12 năm liên tiếp. Hotchkiss cũng tự hào là một trong những trường đào tạo chương trình điền kinh tốt nhất nước Mỹ.

? CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT MANG ĐẾN CƠ HỘI GẶP GỠ NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Học sinh Hotchkiss thỏa sức theo đuổi đam mê và phát triển sự sáng tạo của mình trong 1 loạt các khóa học nghệ thuật nổi bật như: Nhảy, Âm nhạc, Hội họa, Nhiếp ảnh, làm phim. Ngay trong khuôn viên trường là Phòng trưng bày nghệ thuật Tremaine và Trung tâm âm nhạc Esther Eastman- nơi thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm, chương trình nghệ thuật thu hút đông đảo các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng thế giới đến thăm quan và làm việc hàng năm.

?CUỘC SỐNG NỘI TRÚ SÔI ĐỘNG, NHIỀU MÀU SẮC

Với hơn 60 CLB và tổ chức cộng đồng, Hotchkiss đã mang đến cho học sinh những cơ hội vô tận để khám phá sở thích của bản thân và thử những điều mới mẻ. Chỉ cách khuôn viên trường 1,6 km, trang trại Fairfield  rộng 287 mẫu anh của nhà trường là nguồn cảm hứng cho các lớp học ngoài trời và là trung tâm của vô số buổi hòa nhạc, hoạt động ngoại khóa và sự kiện sôi động của học sinh. Giữa một loạt các hoạt động ngoại khóa hầu như không giới hạn và một cuộc sống dân cư thịnh vượng, không thiếu sự nhộn nhịp diễn ra trong khuôn viên trường vào bất kỳ thời điểm nào. 13 ký túc xá của Hotchkiss cung cấp không gian thoải mái, trong đó tất cả học sinh đều được bố trí phòng riêng - có thể nghỉ ngơi, học tập, dành thời gian với bạn bè và khiến các em cảm thấy như ở chính trong ngôi nhà của mình.

Với chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường sống tuyệt vời, Hotchkiss được Niches, 1 trong những bảng xếp hạng uy tín nhất tại Mỹ bình chọn là TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC SỐ #1 BANG CONNECTICUT VÀ XẾP HẠNG #2 TRÊN TOÀN NƯỚC MỸ.