Khi trẻ không may bị mắc Covid-19 khiến nhiều phụ huynh lo lắng

BỐ MẸ CẦN LÀM GÌ KHI TRẺ MẮC COVID-19?

Khi trẻ không may bị mắc Covid-19 khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Vậy cần làm gì khi con là F0? Chăm sóc sức khỏe và tâm lý trẻ ra sao để con vui, khỏe?

Bố mẹ hãy cùng Trường Hoa Sen note lại những lưu ý dưới đây nhé!

#HethongGiaoducHoaSen

#TeamTHHoaSen

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng đọc hiểu đạt 9.0

Bùi Nguyễn Minh Hạnh, nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM), vừa có thành tích ấn tượng khi đạt IELTS 8.0. Đáng chú ý là kỹ năng đọc hiểu (Reading) của Hạnh đạt 9.0.
Cao Thị Thu Trang (Sinh viên học viện Báo chí và Tuyên truyền): Ở những mùa trước, "Nóng cùng World Cup" chinh phục Thu Trang nhờ những màn bình luận, những trận cầu cảm xúc. Cô gái sinh năm 2001 hy vọng đưa giải đấu năm nay đến gần hơn với người hâm mộ.

Tiên học lễ, hậu học văn' đã lỗi thời rồi sao ?

Đạo đức, tình yêu thương, sự trung thực, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo, phản biện và nhiều kỹ năng mềm khác đang thực sự thiếu vắng trong môi trường học đường hiện nay.
Thầy Hải cho rằng, không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan

Gắn bó với những cô cậu học sinh cấp THPT - những em có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, thầy Hải luôn dành thời gian để tìm hiểu và lắng nghe. Từ đó, chia sẻ và cùng các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
5 giá trị giáo dục cốt lõi tại trường THPT Hoa Sen Tp.Thủ Đức

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, hình thành cho các em có thái độ sống tích cực, phát huy tốt nhất năng suất học tập để tự nhận thức
Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

Với chiến lược phát triển giáo dục bền vững, toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen triển khai chương trình Hướng nghiệp - Đại học sớm dành cho học sinh khối THPT.