Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
4 reactions

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc tại trường Dague Technical University

Qua quá trình tìm hiểu du học khắp các nước Anh, Pháp, Đức, cuối cùng Hàn Quốc chính là điểm dừng chân mà Đào Xuân Tân chọn lựa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Tấm visa du học #Hàn_Quốc đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của bạn trẻ này.

>> Chúc mừng Vũ Thị Ý Nhi nhận visa du học đại học Daegu

>> Trần Văn Nam nhận visa du học đại học Hallym tại Hàn Quốc

Không hài lòng với những gì mình có, ngay sau khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đào Xuân Tân đã đặt những viên gạch đầu tiên mang tên du học Hàn Quốc. Tấm visa du học Hàn Quốc mà chàng trai trẻ ấy đã nhận được hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nỗ lực không ngừng trong hành trình biến giấc mơ thành sự thật.

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc

Họ và tên: Đào Xuân Tân
Sinh năm: 2000
Du học trường Dague Technical University

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Đào Xuân Tân cho biết: “Sau khi du học Hàn Quốc mình sẽ theo học khóa tiếng Hàn tại #trường_Dague_Technical_University. Đây chính là bước đệm nền tảng để mình có thể xin lên học khóa chính của trường sau này….”

Đại học Kỹ thuật Deagu – Top 1% Visa thẳng

Daegu Tech nổi tiếng có chất lượng đào tạo vượt trội về các chuyên ngành kĩ thuật. Là cái nôi cung cấp nhân lực kĩ thuật cao cho thành phố Daegu. Đến nay, trường mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành nghề về xã hội, kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ… Phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

Ngôi trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật

#Trường_Đại_học_Kĩ_thuật_Daegu kí kết với tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan về ô tô, phụ tùng ô tô và thiết kế ô tô đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn. Sinh viên của nhà trường sẽ được thực tập trong tập đoàn Hyundai. Dau khi ra trường sẽ được Tập đoàn nhận vào làm việc nếu có năng lực.

Vẫn biết còn đó phía trước nhiều khó khăn nhưng Đào Xuân Tân luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn.

Ngôi trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật
Trường Dague Technical University - ngôi trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật

Chúc các bạn xin đuợc học bổng, có khoảng thời gian du học thật ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công khi đi du học hàn quốc #Hàn_Quốc.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.