Lake Forest Academy

Giao lưu trực tuyến cùng trường nội trú Lake Forest Academy

Cuộc sống nội trú tại Lake Forest Academy có gì thú vị?

?Hơn 200 học sinh của Lake Forest Academy(LFA) sống trong khuôn viên trường tại các tòa nhà ký túc xá có quy mô từ 10 đến 72 học sinh. Học sinh nội trú tại LFA đến từ Illinois, 15 tiểu bang của  Mỹ, và hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới tạo nên 1 cộng đồng văn hóa đa dạng và đặc sắc.

>> Để chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022 , TESLA tổ chức ORIENTATION DAY

>> Khai giảng lớp tranh biện bằng Tiếng Anh với giáo viên Mỹ 2021

>> Ebook bí quyết dạy Tiếng Anh tại nhà cho bé trên 5 tuổi

Mỗi tòa nhà KTX được quản lý bởi 1 nhân viên toàn thời gian. Các thầy cô sẽ là người giám sát các giờ học buổi tối của học sinh, tổ chức các hoạt động và chuyến đi cuối tuần và có mặt bất cứ khi nào các em  cần hỗ trợ. 82% giảng viên LFA cũng sống trong campus của trường, bởi vậy các em học sinh theo học LFA sẽ được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Với 27 bộ môn thể thao theo mùa cùng 58 CLB khác nhau, học sinh sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán sau những giờ học trên lớp. Cuối tuần tại LFA luôn sôi động với 1 loạt các hoạt động vui chơi giải trí như nấu ăn, nướng bánh quy, tổ chức đêm chiếu phim trong nhà giảng viên,..hay các chuyến đi đi xem hòa nhạc, thăm viện bảo tàng, xem các trận đấu thể thao hay đến trung tâm thành phố Chicago để thưởng thức các món ăn ở Khu phố Tàu, mua sắm tại Đại lộ Michigan...

?Lake Forest là 1 nơi bận rộn vào cuối tuần, với nhiều lựa chọn cho niềm vui và những cuộc phiêu lưu, câu hỏi thực sự không phải là làm gì vào cuối tuần, mà là lựa chọn hoạt động gì phù hợp với sở thích của bạn.

?Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, CLB của nhà trường, đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu trực tuyến cùng Lake Forest Academy tại buổi hội thảo trực tuyến do AMVNX tổ chức,

Lake Forest Academy

Được thành lập vào năm 1987, Lake Forest Academy được biết đến là trường trung học dự bị đại học hàng đầu tại tiểu bang Illinois dành cho học sinh lớp 9-12. Trường tọa lạc tại thành phố Lake Forest trên 1 khuôn viên đẹp như tranh vẽ, chỉ cách sân bay quốc tế O'hare khoảng 20 km và thành phố Chicago 30,6 km.

✅#1 trường trung học tư thục tốt nhất bang Illinois

✅#19 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ

➡Nằm trong chuỗi sự kiện " GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG 25+ TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ" , buổi hội thảo gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh Lake Forest Academy do AMVNX tổ chức sẽ diễn ra vào lúc:

⏱Thời gian: 20:30, Thứ 6, 3/12/2021

1 reaction