Khai giảng lớp tranh biện bằng Tiếng Anh với giáo viên Mỹ 2021

KHAI GIẢNG LỚP TRANH BIỆN BẰNG TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN MỸ

Độ tuổi phù hợp: Từ 5-18 tuổi

❤️ Học kỹ năng tranh biện có rất nhiều lợi thế đối với học sinh. Giúp trẻ phát triển khả năng nói và diễn đạt trước đám đông hiệu quả, giúp trẻ xây dựng sự tự tin.

>> Download Nameraka Nihongo Kaiwa (tiếng Việt) – なめらか日本語会話 (PDF + Audio) P6

>> American Study - Chuyên luyện thi và tư vấn Du học học bổng Mỹ

❤️ Học kỹ năng tranh biện ở cấp 1, 2 còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng lắng nghe và kỹ năng trả lời đúng vào các câu hỏi của người khác

❤️ Học kỹ năng tranh biện cũng giúp trẻ phát triển khả năng viết tốt hơn rất nhiều, giúp trẻ hình thành quan điểm rõ ràng hơn, tư duy mạch lạc hơn, cấu trúc câu chặt chẽ hơn.

❤️ Giúp tăng điểm các môn học ở trường  cao hơn 20% so với các học sinh khác.

❤️ Học kỹ năng tranh biện giúp học sinh phát triển khả năng nghiên cứu. Vì nghiên cứu tài liệu là một phần không thể thiếu của tranh biện, đặc biệt là với các chủ đề trẻ chưa biết nhiều trước đó.

❤️ Thông qua học các lớp học tranh biện,  trẻ được mở rộng tầm mắt ra những chân trời mới, và bắt đầu khám phá thế giới xung quanh, phát huy trí tò mò luôn đặt ra rất nhiều những câu hỏi.

❤️ Các bài học tranh biện dạy trẻ biết nhìn mọi việc từ góc nhìn cuộc sống thực để từ đó có thể giúp chúng có sự chuẩn bị tốt khi lớn lên.

❤️ Giúp trẻ hình thành quan điểm rõ ràng, chia sẻ những suy nghĩ và cá tính riêng của chúng.

? Các chủ đề thường gặp.

• Should human cloning be banned?

• Should renewable forms of energy be subsidized by the government?

• Should the U.S. government fund a space mission to Mars?

• Should social media comments be protected by free speech?

• Should parents be allowed to choose their baby's gender?

• Should animal testing be banned?

• Should the U.S. government provide internet service to every citizen?

• Are video games too violent for children?

• Should the manufacturing of nuclear weapons be permitted?

• Should every student be required to take a performing arts course?

• Should homework be banned?

• Should school uniforms be required?

• Is year-round education is a good idea?

? Giáo viên Mỹ giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu của Mỹ.

? Chủ đề phù hợp với lứa tuổi của học sinh.

? Lớp nhỏ, đảm bảo học sinh được tương tác tốt với giáo viên

? Sau khóa học, học sinh có thể tham gia các cuộc thi tranh biện quốc tế để giành huy chương, làm đẹp hồ sơ du học.

? #chấm hoặc #quantâm để được American Study tư vấn thêm về chương trình học phù hợp.

American Study - Great Teachers, Great Schools

☎ Liên hệ tư vấn: 0912170676 - 0946211151