Hội thảo trực tuyến Chương trình THPT tích hợp quốc tế IGCSE

?[Hội thảo trực tuyến] Chương trình THPT tích hợp quốc tế IGCSE trong môi trường song ngữ

?Link đăng ký tham gia MIỄN PHÍ: https://bit.ly/Webinar_IGCSE

>> Thạc sĩ Tô Thị Hoan chia sẻ kinh nghiệm ngưng dùng thiết bị công nghệ

>> Cùng du học VP - 6 điều người dân Canada làm vào Giáng sinh

>> Hành trình tiếp lửa xanh cho cộng đồng VAS GREENERATION

?‍♀️Trò chuyện cùng ThS. Anita Spittle - Hiệu trưởng Trường song ngữ quốc tế Canada và ThS. Kyle Morgan Thomas - Phó Hiệu trưởng Nhà trường để hiểu hơn về các lựa chọn cho học sinh sau lớp 8.

⏰Thời gian: 10h sáng, ngày 31/7/2021

✔Quý phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp thắc mắc về các vấn đề:

◾Tìm hiểu chương trình THPT quốc tế Cambridge (IGCSE) cho học sinh lớp 9 - 10

◾Lợi thế đặc biệt khi tích hợp chương trình quốc tế với chương trình Bộ GD&ĐT

◾Yêu cầu đầu vào của chương trình IGCSE?

◾Lộ trình học tập linh hoạt, nhiều lựa chọn

◾Lợi thế du học khi hoàn thành chương trình IGCSE

◾Học phí và ưu đãi học phí hấp dẫn

◾Kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế

?Đặc biệt, ƯU ĐÃI học phí đến 52.500.000 VNĐ dành cho quý phụ huynh đăng ký chương trình IGCSE năm đầu tiên kéo dài đến hết 31/07/2021.

?Đăng ký ngay!

?Tìm hiểu thêm về chương trình IGCSE tại https://igcse.bcis.edu.vn/

?5 lý do lựa chọn chương trình THPT Quốc tế Cambridge tích hợp chương trình Bộ GD&ĐT:

?Phát triển chuyên sâu về ngôn ngữ, tiếng Anh học thuật và giao tiếp.

?Kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế: Tư duy phản biện, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

?Tiền đề cho Chương trình Phổ thông Bậc cao A Level.

?Đội ngũ giáo viên quốc tế được tuyển chọn và chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

?Cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy của Cambridge bao gồm phòng ICT hiện đại, đường truyền Internet tốc độ cao, phòng thí nghiệm khoa học theo tiêu chuẩn của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CAIE).

☎Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0916 95 95 95 - (028) 54 123 456.

------------------???----------------------

Trường Song ngữ Quốc tế Canada - The Bilingual Canadian International School