INSPIRE SCHOOLs

INSPIRE SCHOOLs tiên phong giảng dạy trên nền tảng Giáo Dục Khai Phóng

? ĐỂ CON YÊU VỮNG BƯỚC VÀO LỚP 1 TẠI NGÔI TRƯỜNG TRUYỀN CẢM HỨNG ?

Không chỉ dạy cho con kiến thức, mà là để con phát triển toàn diện bản thân, sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

>> Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc tại trường Dague Technical University

>> Từ năm học 2020-2021, VAS sẽ triển khai chương trình quốc tế toàn phần Cambridge, khối Trung học

>> Những cản trở giáo dục STEM trong chương trình giáo dục mới

>> Úc không có trường chuyên - trường trung học tuyển Melbourne High School

Món quà bổ ích trước thềm năm học mới từ INSPIRE SCHOOLs :

? Tặng 2 tuần miễn phí “khởi động năm học” cho TẤT CẢ học sinh đăng ký Năm học 2021 - 2022.

? Ưu đãi học phí giảm 10.000.000 đăng ký trước 15/8/2021.

? Gói quà tư vấn Trắc nghiệm Trí Thông Minh Đa Diện giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn của con.

? ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN : https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/ hoặc inbox fanpage.

------------------

Khi con kết thúc bậc học mầm non và bắt đầu giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 là lúc ba mẹ có những băn khoăn, trăn trở.

Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây

Hãy chọn cho con một môi trường học tập phù hợp. Nơi con có thể cảm nhận hạnh phúc, thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Với việc luôn đặt học sinh là trung tâm, INSPIRE SCHOOLs được lựa chọn như là:

☘️ NGÔI TRƯỜNG TIÊN PHONG: giảng dạy trên nền tảng Giáo Dục Khai Phóng.

- Ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới: Học tập cộng tác, học tập theo dự án, Học tập trải nghiệm, Học tập nghiên cứu bài học, Lớp học đảo ngược.
Từ đó hình thành cho bản thân học sinh một cách học chủ động và hiệu quả nhất.

☘️ NGÔI TRƯỜNG TRUYỀN CẢM HỨNG: giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách – trí tuệ – thể chất, trở thành những công dân toàn cầu thế kỷ 21.

- Đội ngũ giáo viên không ngừng đổi mới sáng kiến trong dạy học, tăng niềm đam mê học hỏi và khám phá cho học sinh.

☘️ NGÔI TRƯỜNG CHÚ TRỌNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ: thông qua các dự án học tập STEAM, Lập trình, Robotics, Thiết kế in 3D.

- Chương trình học xây dựng theo phương pháp nghiên cứu khoa học, giúp học sinh rèn luyện và phát triển khả năng quan sát, tư duy phân tích, đánh giá, tổng hợp, phản biện.

---------------

Để được tư vấn chi tiết về chương trình học phù hợp cho con từ chính Hội đồng chuyên môn INSPIRE SCHOOLs, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây:

? Hoặc liên hệ Hotline Nhà trường: 0888500488

✈️ HỆ THỐNG TRƯỜNG KHAI NGUYÊN - INSPIRE SCHOOLS ✈️

Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ

▪️ 1 – 7 Đường 320 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp HCM

☎️ Hotline: 028 2250 8544 - 08 88 5004 88