Tạm vượt qua nỗi lo Covid, vì ngày mai các em sẽ có mối bận tâm siêu to khổng lồ.

LỚP 12, ĐỪNG SỢ!

Làm tốt hay không, sẽ không còn quan trọng nữa. Chỉ cần em hứa sẽ cố gắng hết sức, nỗ lực của các em đều xứng đáng được ghi nhận.

>> Anh ngữ SPEAK - UP Học Trực Tuyến - Nỗi Sợ Tiếng Anh Tan Biến

>> Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường Quốc Tế VAS năm 2021 - 2022

>> VASers thực hiện BEING ATTENTIVE AND SYMPATHETIC LISTENERS OF THE ELDERLY

Hôm nay là ngày quốc tế của những nụ hôn, gửi một nụ hôn gió cầu may đến các sĩ tử của chúng ta.

------

Trường trích đôi lời từ thầy Thầy Trần Tiến Đạt - ĐHYHN gửi đến các em, mong các em nở một nụ cười tự tin và tinh thần sẵn sàng cho thử thách sắp tới.

1. In ra + xem lại lời giải chi tiết Đề chính thức và Đề minh họa của 3 năm gần đây.

2. Đọc lại toàn bộ SGK ? các môn dự thi lớp 12 (yên tâm giờ đọc lại rất nhanh - chỉ 2 tiếng là xong 1 cuốn, không bỏ sót!).

3. Ngủ thật đủ giấc chiều hôm trước ngày thi để lấy sức. ?

4. Mang túi Clear đựng: CMT và giấy dự thi ?.

5. Dụng cụ tốt: Tẩy, bút chì 2B ✏️, bút mực, máy tính đúng quy định, đồng hồ đeo tay ⌚️ .

6. Ăn đồ dễ tiêu ? - không ăn no. Đi vệ sinh ☄️ trước khi vào phòng thi.

7. Bỏ hết tài liệu, điện thoại ? ... ngay ở cổng cho phụ huynh.

8. Mang 1 chai nước khoáng ? (đã bóc hết bao bì) vào phòng thi uống.

9. Mắt tốt - tay nhanh - thần thái pro. ?

10. Nhớ mang theo não ?

11. Đọc đúng/điền chính xác đáp án vào giấy thi TN ✍️.

12. Bóc đề: Nhắm mắt lại, hít thở thật sâu, coi tất cả các thí sinh khác và giám thị là... cỏ rác. ?

13. Giữ nhịp tim đều, T1, T2 rõ ? tần số 70-80 chu kỳ / phút.

14. Nếu bị đơ, có thể ngậm kẹo. Bóc kẹo để uy hiếp tinh thần đối phương.

15. Luôn đặt đồng hồ trước mặt ⌚️, đặt mục tiêu về thời gian rõ ràng. Nếu không đạt phải tăng tốc! ? Không dừng lại quá 3 phút 1 câu. Gần 3 phút - bỏ qua sang câu khác.

16. Còn thời gian làm bài, hãy chắc lý thuyết. Tuyệt đối không đâm đầu vào toán khó ?

17. Không bị ảnh hưởng bới đối thủ ?, đặc biệt là bọn ra sớm và bọn xin nhiều giấy!! Nó lòe đó!

18. Thi xong không so đáp án. Đáp án trên mạng chưa chắc đã đúng luôn ?.

19. Buổi chiều nhớ đặt báo thức ⏰ và nhờ người thân gọi dậy. Theo thống kê thi THPT Quốc Gia ngủ quên buổi trưa chiếm 60% và buổi sáng là 40% ?.

20. Cuối cùng hãy mang theo trái tim hồng ?: Nhớ công ơn cha mẹ, thầy cô!

??? Chúc các em may mắn, đạt phong độ tốt của mình!!!

Thương mến,

THPT Trần Nhân Tông